Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn thành phố Vĩnh Yên tổ chức “Hội thi tay nghề và kỹ năng giao tiếp ứng xử cho nhân viên kỹ thuật, kinh doanh”.

Thứ Sáu, 16/08/2019, 15:30

Chào mừng 74 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2019) & 72 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin - Truyền thông (30/8/1947-30/8/2019), VNPT địa bàn thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức “Hội thi tay nghề và kỹ năng giao tiếp ứng xử cho Nhân viên kỹ thuật, nhân viên Kinh doanh” nhằm tạo không khí vui vẻ, tái tạo sức lao động và gắn kết giữa hai khối Kinh doanh- Kỹ thuật với phương châm “Nhanh chóng- Chính xác- chất lượng- Hài lòng- An toàn”.

Ông Nguyễn Tất Hồng, Trưởng Đại diện VNPT địa bàn thành phố Vĩnh Yên, Giám đốc Trung tâm Viễn thông Vĩnh Yên đến tham dự và chỉ đạo Hội thi cùng với 100% nhân viên Kỹ thuật và nhân viên Kinh doanh trên địa bàn.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Hội thi chia làm 5 đội thi, mỗi đội gồm 3 nhân viên kỹ thuật và 2 nhân viên kinh doanh cùng tham gia với các nội dung tác nghiệp nghiệp vụ hàng ngày và trả lời ứng xử nhanh nhất, đúng nhất về các cơ chế chính sách bán hàng hiện hành.

Qua Hội thi đã tuyên truyền, giáo dục cho mỗi CBCNV-LĐ phải tự nỗ lực phấn đấu phát huy truyền thống của ngành, ra sức lao động sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực với tinh thần quyết tâm cao nhất, đưa sự nghiệp phát triển Viễn thông, CNTT trên địa bàn tỉnh phát triển bền vững. Tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới Viễn thông, CNTT theo hướng hiện đại, đồng bộ rộng khắp, đa dạng hóa và hiện đại hóa các loại hình dịch vụ, thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ Viễn thông-CNTT trên địa bàn Tỉnh.

Đặc biệt, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng suất lao động, hiệu quả kinh doanh và chăm sóc khách hàng để cạnh tranh, hội nhập với nền kinh tế tri thức, kinh tế số, cách mạng số, cách mạng 4.0…

      Nguyễn Thị Nhàn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết