Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động “Gắn kết thành công-Chuyển mình bứt phá” nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống

Thứ Sáu, 16/08/2019, 14:47

VNPT Địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động chào mừng với chủ đề “Gắn kết thành công – Chuyển mình bứt phá” với mục tiêu tạo động lực, khí thể vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho CBCNV-LĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2019; đặc biệt tuyên truyền, giáo dục cho CBCNV-LĐ về truyền thống vẻ vang của Ngành Bưu điện.

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945- 15/8/2019) và 72 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin - truyền thông (30/8/1947-30/8/2019). 


Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn cầu, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc;  đồng chí Nguyễn Thị Thúy Sự, Thường vụ Đảng ủy Viễn thông Vĩnh Phúc, Giám đốc TTKD VNPT  Vĩnh Phúc cùng toàn thể các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chức năng Viễn thông Tỉnh, TTKD VNPT–Vĩnh Phúc,  Giám đốc Trung tâm điều hành thông tin, Trung tâm công nghệ thông tin và 124 CBCNVLĐ trên địa bàn tham gia hưởng ứng chương trình.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  


Song song với các hoạt động Team building, Lãnh đạo TTKD VNPT – Vĩnh Phúc tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu về Sản lương, doanh thu góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm 2019 với tổng số tiền thưởng: 11.000.000đ. Đồng thời, phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2019 nhằm tạo động lực, tinh thần gắn kết quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.

Nguyễn Thị Nhàn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết