Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Ninh Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Ngành

Thứ Tư, 14/08/2019, 17:52

Để thiết thực chào mừng Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/08), ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và truyền thông Việt Nam (30/08) và ngày Quốc khánh (02/09), ngày 10/08/2019, Viễn thông Ninh Bình và Trung tâm kinh doanh VNPT – Ninh Bình đã phối hợp tổ chức các hoạt động Thể thao – Văn nghệ nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi cho người lao động.


Hoạt động thể thao truyền thống với sự tham dự của 4 đội bóng đá Mini, 10 đội kéo co, 10 đội nhảy bao bố đã có gần 160 vận động viên tham gia thi đấu, qua đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị và giữa hai khối kỹ thuật và kinh doanh. Đây là một hoạt động bổ ích vừa để rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần vừa xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, động viên người lao động hăng hái thi đua lao động.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Trong dịp này, đơn vị đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa hai khối kinh doanh và kỹ thuật, chương trình được đông đảo người lao động tham gia với các tiết mục được chuẩn bị kỹ càng, tâm huyết.

Viễn thông Ninh Bình và Trung tâm kinh doanh VNPT – Ninh Bình cũng đã ban hành văn bản phát động thi đua chung của hai khối, thời gian của đợt thi đua kéo dài từ 01/07/2019 đến 31/08/2019, với các chỉ tiêu chủ yếu: Phát triển thuê bao FiberVNN, MyTV. Dự kiến tổng giải thưởng 100 triệu đồng với mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Lâm Thị Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"