Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức họp mặt hưu trí nhân Ngày Truyền thống Ngành 15/8

Thứ Tư, 14/08/2019, 17:32

Với mong muốn tri ân và gặp mặt các bậc lão thành ngành Bưu Điện nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu Điện (15/8/1945 – 15/8/2019), Sáng ngày 14/8/2019 VNPT địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu kết hợp cùng Bưu điện tỉnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm cán bộ hưu trí, các bậc lão thành đã làm việc và có nhiều cống hiến cho sự phát triển của ngành Bưu chính Viễn thông.

Tham gia buổi lễ họp mặt có sự tham dự của gần 150 bậc lão thành của ngành qua các thời kỳ cùng Ban lãnh đạo các đơn vị VNPT, Bưu điện trên địa bàn.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Hoàng Phong, Phó giám đốc VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu và Bà Vũ Thị Thanh Vân, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển của ngành Thông tin Truyền thông, cũng như đã góp phần đào tạo, dìu dắt, tạo dựng bước tiến vững chắc hỗ trợ đội ngũ CBCNV thế hệ đi sau tiếp bước, phát huy những giá trị tốt đẹp của những con người Bưu điện. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng gửi những lời chúc mừng sức khỏe, lời cảm ơn và động viên chân thành đến các vị lão thành đã luôn tích cực tham gia, hỗ trợ hai đơn vị trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ kế cận cũng như những đóng góp trong công tác sản xuất kinh doanh.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Cũng trong buổi họp mặt, Đại diện Hội hưu trí ngành Bưu điện trên địa bàn đã nhận món quà tri ân từ lãnh đạo hai đơn vị, món quà ý nghĩa nói lên sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động của hội trong thời gian tới, thể hiện đúng với tinh thần và truyền thống “Nghĩa tình” của người Bưu điện.

Hoàng Vinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết