Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Lạng Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống

Thứ Ba, 13/08/2019, 14:55

Chiều ngày 12/08/2019, VNPT địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao nhân dịp kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành (15/8/1945-15/8/2019).

Trước đó Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn đã có buổi gặp mặt tri ân đối với các cán bộ hưu trí của ngành tại khu vực Thành phố Lạng Sơn. Đây là một chuỗi các hoạt động truyền thống và thường niên VNPT địa bàn Lạng Sơn để tạo sự gắn kết giữa hai khối kinh doanh và kỹ thuật trong môi trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt đồng thời thể hiện sự tri ân với tầng lớp cán bộ đi trước.


Kết quả cụ thể hội thi như sau: Về nội dung thi kéo co Giải nhất đội TTVT&PBH Chi Lăng, Giải nhì TTVT&PBH Văn Lãng, Đồng giải ba: TTVT&PBH Lộc Bình, Trung tâm ĐHTT&Đài hỗ trợ khách hàng. Nội dung thi hát Karaoke: Giải nhất đội TTVT&PBH Văn Quan, Giải nhì TTVT&PBH Cao Lộc, Đồng giải ba: TTVT&PBH Bình Gia, TTVT&PBH Lộc Bình.


Thông qua các hoạt động kỷ niệm và gặp mặt nêu trên đã tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh của con người VNPT trên địa bàn Lạng Sơn thân thiện, nghĩa tình và đầy nhiệt huyết, năng động sáng tạo trong lao động sản xuất thời kỳ 4.0.


Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"