Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Bình Thuận tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống Ngành và Thành lập Công đoàn TTTT VN

Thứ Ba, 13/08/2019, 14:32

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống ngành và Ngày thành lập Công đoàn TTTT VN, vừa qua VNPT địa bàn Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như hoạt động uống nước nhớ nguồn, Hội thao và Hội diễn văn nghệ kết hợp đẩy mạnh các phong trào thi đua SXKD.

 
Toàn cảnh buổi lễ

Cụ thể, vào các ngày 26/7 và ngày 03/8/2019 VNPT địa bàn đã tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sỹ của tỉnh, thăm tặng quà gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng và tổ chức giao lưu bóng đá mini giữa các đơn vị VNPT địa bàn phía Nam, phía Bắc tỉnh Bình Thuận, tiếp đến vào sáng ngày 11/8/2019, tổ chức Hội diễn văn nghệ và sơ kết phong trào thi đua bán hàng, chăm sóc khách hàng theo mô hình B2A.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                   Ông Nguyễn Xuân Ba, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Bình Thuận phát biểu tại buổi lễĐến dự, có các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và 196 CBCNLĐ hai đơn vị. Tại Lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo VNPT địa bàn Bình Thuận phát biểu ôn lại lịch sử, truyền thống ngành, 72 năm ngày thành lập Công đoàn TT&TT và truyền thông nội bộ về mục tiêu chiến lược VNPT4.0 của Tập đoàn, đồng thời Hội diễn văn nghệ các thể loại múa, hát, kịch với các nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu để động viên, khích lệ kịp thời cho   người lao động và chuẩn bị tinh thần bước vào đợt thi đua nước rút, hiệp lực tăng tốc phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                  Khen thưởng tập thể, cá nhân biểu biểu phong trào thi đua
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                                                                          Tiết mục đạt giải Hội diễn văn nghệ

Sau đó, tổ chức Gala giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trãi nghiệm thực tế giữa nhân viên kinh doanh và kỹ thuật, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng để cùng nhau hợp tác chặt chẽ, biến áp lực thành động lực, nắm bắt cơ hội để gia tăng thị phần, nâng cao sức cạnh tranh, góp phần hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch SXKD năm 2019 và thực hiện mục tiêu, chiến lược của Tập đoàn VNPT là một Tập đoàn công nghệ Quốc gia chủ lực của Việt Nam trong tương lai.


Đức Hơn       
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết