Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức HỘi thao chào mừng 74 năm Ngày Truyền thống Ngành và 72 năm thành lập Công đoàn TTTTVN

Thứ Ba, 13/08/2019, 14:11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2019) và 72 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2019), ngày 10/08 vừa qua, VNPT địa bàn Quảng Trị đã tổ chức Hội thao truyền thống.


Đ/c Nguyễn Hoàng Linh, Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Trị trao Cờ lưu niệm cho các đội

Đây là hoạt động được Công đoàn Viễn thông tỉnh và Công đoàn TTKD VNPT – Quảng Trị phối hợp tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để người lao động rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ trong điều kiện khối lượng và áp lực công việc ngày càng tăng, cùng với đó góp phần tạo môi trường sinh hoạt nhằm tăng cường sự gắn kết giữa khối kinh doanh và khối kỹ thuật vì mục tiêu xây dựng “ Mái nhà chung VNPT" trên địa bàn Quảng Trị.

Hội thao có 5 nội dung thi đấu gồm: đập nêu, kéo có nam, kéo co nữ và bóng đã mini nam và bóng đá nini nữ. Ở các nội dung thi, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nỗ lực hết mình với khát vọng đoạt giải cao nhất. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, chương trình giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
  
                                                                 Các đồng chí Lãnh đạo trao thưởng cho các đội tại Hội thao

Kết quả đội Liên quân VNPT cụm phía Nam và Trung tâm Công nghệ thông tin giành giải nhất môn bóng đá mini nam; Đội liên quân VNPT cụm phía Tây giành giải nhất môn bóng đá mini nữ; Đội liên quân VNPT cụm phía Bắc giành giải nhất môn kéo co nam; Đội VNPT địa bàn Đông Hà giành giải nhất môn kéo co nữ và đội VNPT địa bàn Vĩnh Linh giành giải nhất môn đập nêu.
 
Hội thao truyền thống VNPT Quảng Trị năm 2019 đã để lại ấn tượng sâu sắc với bầu không khí hò reo phấn khởi, các nội dung thi đấu đem lại tiếng cười sảng khoái. Đặc biệt là gắn kết sức mạnh đồng đội với tinh thần và quyết tâm cao vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình, đồng thời góp phần khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao của người lao động.

Một số hình ảnh Hội thao:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Thanh Nhân 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"