Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo VNPT Hà Nội và Bưu điện Hà Nội nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu điện

Thứ Ba, 13/08/2019, 13:57

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống ngành 15/8/1945 – 15/8/2019, sáng nay, ngày 12/8/2019, tại 75 Đinh Tiên Hoàng, VNPT trên địa bàn Hà Nội và Bưu điện Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo các thời kỳ của 02 đơn vị.

Buổi gặp mặt đã đón 22 đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bưu điện Hà Nội, Viễn thông Hà Nội, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội; buổi gặp cũng vinh dự đón đồng chí Tô Dũng Thái, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, nguyên Giám đốc VNPT Hà Nội về dự.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                       Đ/c Lương Cao Chí, Giám đốc VNPT Hà Nội báo cáo kết quả hoạt động SXKD của VNPT và Bưu điện Hà NộiTại buổi gặp mặt, các đồng chí Lương Cao Chí, Giám đốc VNPT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Bưu điện Hà Nội đã báo cáo kết quả của 02 đơn vị đã đạt được trong năm qua, đánh giá những nỗ lực cố gắng, những  khó khăn, tồn tại của 02 đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để các đồng chí đương nhiệm của 02 đơn vị được lắng nghe và lĩnh hội những ý kiến đánh giá quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ, Nguyên Giám đốc Bưu điện Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hữu Bản, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nguyên Phó Giám đốc Bưu điện Hà Nội, đồng chí Phan Mạnh Quân, nguyên Phó Giám đốc Bưu điện Hà Nội chia sẻ những kỷ niệm trong chặng đường xây dựng và phát triển đơn vị. Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, họ cùng nhau ôn lại những  gian nan, vất vả nhưng cũng không ít vinh quang trong suốt chặng đường phát triển của ngành Bưu điện.  

Thực tế trong suốt thời gian qua, các thế hệ lãnh đạo của VNPT Hà Nội và Bưu điện Hà Nội vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của ngành, luôn kịp thời có những ý kiến đánh giá, chấn chỉnh góp phần tích cực vào sự phát triển của 02 đơn vị. Đó là sự trăn trở, sự quan tâm đáng quý của các thể hệ lãnh đạo 02 đơn vị mà các lớp thế hệ những người con VNPT Hà Nội hôm nay luôn luôn  trân trọng.


Trần Yến
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"