Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Nội sôi động, sáng tạo và nhiều ý nghĩa với Hội thi Văn hóa VNPT năm 2019

Thứ Hai, 12/08/2019, 17:30

Sáng 10/8, VNPT Hà Nội tổ chức Hội thi Văn hoá VNPT năm 2019 tại sân khấu trên phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội với sự tham dự của 13 đội thi đến từ các đơn vị chức năng và trực thuộc.


Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các đội tham gia Hội thi
Hội thi năm nay lấy chủ đề: VNPT Thủ đô trong kỷ nguyên 4.0 với mục tiêu hướng tới xây dựng con người VNPT toàn diện, biết trân trọng những giá trị văn hoá lịch sử, văn hoá doanh nghiệp để chuyển biến mạnh mẽ đáp ứng những yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Với 13 tiết mục dự thi đặc sắc, được chuẩn bị công phu, hội thi đã tạo không khí sôi động, thu hút sự theo dõi của khách hàng Thủ đô. Kết quả sau 13 tiết mục, Đội dự thi Trung tâm Viễn thông 1 đã dành giải nhất với tiểu phẩm vui Thầy trò Đường Tăng ở Vương Quốc VNPT thời 4.0; 02 Giải Nhì thuộc về đội Trung tâm Viễn thông 9 (tiết mục Hịch VNPT 4.0) và Khối Quản lý (tiết mục Niềm tin VNPT); 04 giải ba được trao cho Trung tâm Viễn thông 5, Trung tâm Viễn thông 6, Trung tâm Viễn thông 8 và Trung tâm Điều hành thông tin. 

Phát biểu sau hội thi, ông Triệu Tiến Thắng, UV BCH Công đoàn Thông tin &Truyền thông, Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VNPT đã đánh giá cao những tiết mục dự thi thể hiện sự sáng tạo, cống hiến hết mình của các đội thi; Các tiết mục đã truyền tải được thông điệp của lãnh đạo Tập đoàn VNPT tới người lao động với mục tiêu phải tích cực chuyển đổi chính mình, làm tốt công tác chăm sóc khách hàng sử dụng các dịch vụ VT-CNTT.

Ông Lương Cao Chí, Giám đốc VNPT Hà Nội lại đánh giá cao hội thi ở khía cạnh khác: hội thi đã thẳng thắn nhìn nhận những điều còn tồn tại  cần phải khắc phục để nâng cao chất lượng phục  vụ, dưới góc nhìn hài hước, sinh động hướng tới sự thay đổi tích cực để làm tốt hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đây là lần đầu tiên hội thi Văn hoá VNPT của VNPT Hà Nội được tổ chức ngoài trời trong không gian phố đi bộ Hồ Gươm nên đã thu hút sự quan tâm của người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế. Đặc biệt, hội thi còn có phần giao lưu với khán giả trên phố đi bộ với các chủ đề tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm của VNPT. Phân giao lưu đã được đông đảo khán giả hưởng ứng. 

Hội thi Văn hoá VNPT không chỉ là ngày hội với người lao động VNPT Hà Nội mà còn là dịp để đông đảo người dân Thủ đô biết đến những nét văn hoá đặc trưng, được kế thừa từ truyền thống hơn 70 năm xây dựng và phát triển của những con người VNPT thân thiện, gần gũi, sáng tạo, đang xây đắp niềm tin ngày một vững chắc với khách hàng Thủ đô.

Đây là lần thứ 5 hội thi Văn hoá doanh nghiệp của VNPT Hà Nội được tổ chức trong vòng 5 năm qua.  Những hội thi đã chứng tỏ, qua các giai đoạn  xây dựng và phát triển, VNPT Hà Nội đã luôn chú trọng lưu giữ những giá trị truyền thống, những giá trị cốt lõi để xây dựng những chuẩn mực, quy tắc trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo dựng niềm tin với mỗi khách hàng sử dụng các dịch vụ VT-CNTT trong giai đoạn mới.


Một số hình ảnh tại Hội thi


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
Trần Yến
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"