Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Lai Châu tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập ngành 15/08.

Thứ Hai, 12/08/2019, 13:58

Sáng ngày 12/08/2019, VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân đối với các cán bộ hưu trí của ngành tại khu vực Thành phố Lai Châu. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bà Pờ Thị Hiền, Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu đã thông báo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong những năm vừa qua với các cán bộ hưu trí VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu, chia sẻ những thách thức trong giai đoạn triển khai chính phủ điện tử, phòng họp không giấy tờ, chương trình chuyển mạng giữ số MNP… Đồng thời, Bà Pờ Thị Hiền cũng bày tỏ tình cảm, sự trân trọng và lời cảm ơn, chúc sức khoẻ của VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu đối với các vị nguyên là lãnh đạo, cán bộ của đơn vị. Tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy truyền thống và văn hoá đã được các thế hệ cán bộ xây dựng trong suốt những năm qua.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu đối với các thế hệ cán bộ công nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững của VNPT địa bàn tỉnh Lai Châu trong những năm tiếp theo.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại đơn vị, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại đơn vị.


Mai Anh Đào
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"