Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Đồng Nai sôi động với các hoạt động VNPT’S Day chào mừng Ngày Truyền thống

Thứ Hai, 12/08/2019, 11:32

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm những ngày Cách mạng Tháng Tám lịch sử, cùng với toàn thể CBCNV VNPT cả nước, VNPT địa bàn Đồng Nai hân hoan tổ chức các chuỗi hoạt động VNPT 'Day chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Bưu điện Việt Nam, 72 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông.

 
Chuỗi hoạt động VNPT'S Day tại địa bàn Đồng Nai được triển khai bằng những hoạt động thiết thực: thực hiện phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập ngành Bưu Điện và Công đoàn Thông tin và Truyền thông; Tổ chức hoạt động về nguồn, tổ chức Lễ thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Trung ương cục Miền Nam, Mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Ngành; Thăm hỏi cán bộ hưu trí và đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổ chức các hoạt động thể thao gồm các môn thi đấu như Quần vợt, Cầu lông, Kéo co và Nhảy bao bố; Tổ chức ngày hội VNPT. Chuỗi hoạt động VNPT 'Day tại địa bàn Đồng Nai đã được CBCNV tham gia tích cực và truyền thông, lan tỏa đến toàn thể CBCNV trong toàn đơn vị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Ngành đã được toàn thể CBCNV tham gia hưởng ứng và đạt thành tích cao, qua phong trào thi đua đã nâng cao chất lượng dịch vụ, ra sức thi đua phát triển Fiber, MyTV, tại ngày hội VNPT, lãnh đạo VNPT địa bàn Đồng Nai đã biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích suất sắc, khen thưởng cho 27 tập thể và 207 đoàn viên xuất với số tiền thưởng hơn 1,3 tỷ đồng.

Phát huy lịch sử vẻ vang của ngành, toàn thể lãnh đạo và CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai luôn tỏ lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã xây dựng và phát triển Ngành bưu điện nói chung, VNPT Đồng Nai nói riêng, là những tấm gương để giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau. CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, xây dựng và phát triển phòng truyền thống, xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ cán bộ hưu trí gặp khó khăn, tổ chức mitting kỷ niệm ngày thành lập ngành và công đoàn, chỉnh trang các bia tưởng niệm tại chiến khu Đ, chăm sóc 422 ngôi mộ liệt sĩ, các mẹ việt nam anh hùng.


Phát huy truyền thống 10 chữ vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tụy - Sáng tạo - Nghĩa tình” và giá trị văn hóa VNPT, toàn thể lãnh đạo và CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai nguyện ra sức học tập, thi đua lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, xây dựng VNPT địa bàn Đồng Nai phát triển bền vững.


Một số hình ảnh tại ngày hội VNPT'S Day

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Viết Thịnh- CTCĐ VNPT Đồng Nai
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"