Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Đà Nẵng với các hoạt động chào mừng 74 năm Ngày Thành lập Ngành

Thứ Hai, 12/08/2019, 11:07

Kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành năm nay (15/8/1945-15/8/2019) được đón chào như một ngày hội lớn tại VNPT Đà Nẵng với nhiều hoạt động thật ý nghĩa do Công đoàn phát động với sự ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo Chuyên môn và sự tham gia tích cực của người lao động.

 Nghẹt thở với trận chung kết kéo co

Điểm nhấn cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Ngành năm nay là Giải thi đấu thể thao – văn nghệ được tổ chức rầm rộ vào ngày 02/8. Trước đó, các hoạt động luyện tập được diễn ra hơn một tháng với không khí vô cùng sôi nổi.


Năm nay, kế hoạch tổ chức khác biệt và hiệu quả hơn hẳn những năm trước nhờ vào việc bố trí không gian và thời gian các hoạt động một cách hợp lý, khoa học nên thu hút được lượng lớn cổ động viên từ đầu đến cuối. Các đội chơi cũng được tổ chức gắn kết địa bàn Kinh doanh – Kỹ thuật chứ không tổ chức đơn lẻ nên hội thi càng thêm ý nghĩa.


Phần thi Karaoke được tổ chức gồm đơn ca, song/tam ca và tốp ca với 24 đội tham gia. Giải Nhất đơn ca thuộc giọng ca vàng Phạm Đình Nguyên Vũ của địa bàn Thanh Khê; đối với thể loại song/tam ca, Khối chức năng giành giải Nhất; còn đội địa bàn Hải Châu đạt quán quân về tốp ca. 


Phần thi kéo co sôi động làm nóng cả khu liên hợp thể thao với hơn 400 cổ động viên đến từ tất cả các đơn vị của VNPT đóng chân trên địa bàn Đà Nẵng. Giải Nhất thuộc địa bàn Cẩm Lệ - Hòa Vang, địa bàn Hải Châu giành giải Nhì.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                          Đ/c Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn trao giải Nhất tốp ca cho Đội địa bàn Hải Châu

Chung cuộc: Khối chức năng giành giải Nhất, địa bàn Hải Châu đoạt giải Nhì, giải Ba thuộc về địa bàn Cẩm Lệ - Hòa Vang và giải Khuyến khích thuộc về địa bàn Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn. Buổi chung kết và lễ bế mạc Hội thi Văn nghệ - Thể thao của VNPT trên địa bàn Đà Nẵng rất vinh dự được đón Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan đến tham dự và cổ vũ. Đây là niềm khích lệ vô cùng lớn lao đối với Ban tổ chức, diễn viên, vận động viên và tập thể người lao động trên địa bàn.


Hội thi Văn nghệ - Thể thao là hoạt động khép lại chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Ngành năm nay. Trước đó, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hương và thắp nén tri ân Đài tưởng niệm liệt sỹ giao bưu Quảng Nam – Đà Nẵng, viếng Đài tưởng niệm Thành phố, thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công, thăm và tặng quà các Mẹ VNAH cũng như gia đình thân nhân người lao động có hoàn cảnh khó khăn… Tất cả các hoạt động đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp về sự đoàn kết, sáng tạo của tập thể CBCNV các đơn vị trên địa bàn và truyền thống tốt đẹp của Ngành./.
Cách Tân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"