Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Khí thế thi đua tháng 8 của tập thể CBCNV VNPT địa bàn Quảng Bình

Thứ Sáu, 09/08/2019, 16:24

Ngay sau khi VNPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, Trưởng đại diện VNPT Quảng Bình đã chỉ đạo Viễn thông tỉnh và Trung tâm Kinh doanh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, động viên khuyến khích người lao động tích cực tham gia các phong trào thi quyết tâm hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm 2019.


Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù địa bàn Quảng Bình còn gặp nhiều khó khăn, sự cạnh tranh giữa các nhà mạng ngày càng quyết liệt, nhưng toàn thể CBCNV-LĐ VNPT Quảng Bình đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: tổng doanh thu địa bàn thực hiện hoàn thành kế hoạch, trong đó doanh thu data dịch vụ di động tăng 33% so với cùng kỳ, dịch vụ băng rộng cố định tăng 10,5% so với cùng kỳ. Thực hiện tốt công tác lắp đặt, xử lý dịch vụ cho khách hàng, nâng cao độ hài lòng và ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Với những kết quả đạt được và sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo chuyên môn – công đoàn VNPT Quảng Bình đã tạo người lao động niềm tin, an tấm, phấn khởi tiếp thêm nguồn động lực để người lao động cùng nhau thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận và thị phần, ngày 01/8/2019 VNPT địa bàn Quảng Bình đã tổ chức phát động phong trào thi đua  tháng 8 với chủ đề “VNPT - Quảng Bình tăng tốc phát triển dịch vụ di động và data” quyết tâm lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành và 72 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Ngay sau khi phát động thi đua, các đơn vị trực thuộc Viễn thông Quảng Bình và Phòng bán hàng khu vực huyện, thành phố đã phối hợp xây dựng kế hoach triển khai, tổ chức cho CBCNV đồng loạt ra quân tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu tháng 8. Công đoàn Khối Văn phòng hai khối kinh doanh và kỹ thuật đã tổ chức cho CBCNV các phòng quản lý tham gia về hỗ trợ các đơn vị cơ sở, bám sát địa bàn, triển khai bán hàng ở tất cả xã/ phường, tiếp cận khách hàng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ VNPT quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển trên 12 thuê bao di động và trên 7.000 gói data. 


Với tinh thần khách hàng là những người thân yêu nhất, CBCNV VNPT Quảng Bình luôn có mặt trên các tuyến đường, con phố, không quản nắng hè oi bức về tận nhà người dân để tư vấn dịch vụ cho khách hàng, tinh thần của những chiến binh áo xanh “tinh thần thép” quyết tâm xây dựng ngôi nhà chung VNPT Quảng Bình ngày càng phát triển, bền vững.
                                                                                  Hoàng Thủy
                                                                                        
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"