Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Cao Bằng tổ chức chương trình thăm và tặng quà tri ân các gia đình liệt sỹ nhân ngày 27/7/2019 và trao tiền quyên góp, ủng hộ cho gia đình CNVC-LĐ mắc bệnh hiểm nghèo.

Thứ Sáu, 09/08/2019, 14:55

Ngày 26/7/2019, VNPT Cao Bằng tổ chức chương trình thăm và tặng quà các gia đình cán bộ, CNVC-LĐ thuộc VNPT Cao Bằng là con thương binh, liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên của VNPT Cao Bằng nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ nhân Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 hằng năm.

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Cao Bằng và các phòng chức năng VNPT Cao Bằng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Nông Văn Hiếu, Giám đốc VNPT Cao Bằng đã thay mặt tập thể công nhân viên chức-lao động VNPT Cao Bằng phát biểu tri ân các anh hùng liệt sỹ và cảm ơn CNVC-LĐ thuộc các gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển vững của VNPT Cao Bằng.
Cũng trong nội dung chương trình, đại diện Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Cao Bằng đã đến thăm hỏi và tặng quà CNVC-LĐ bị ốm đau dài ngày, động viên CNVC-LĐ yên tâm điều trị, sớm bình phục để tiếp tục công tác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Đặc biệt, đại diện lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Cao Bằng - được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – đã trực tiếp đến trao Sổ tiết kiệm giá trị 30.000.000 đồng cho ông Nông Văn Thế, nhân viên kỹ thuật viễn thông, công tác tại TTVT huyện Hạ Lang, bị mắc bệnh hiểm nghèo phải nghỉ làm việc để chữa bệnh từ tháng 8/2018. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Cao Bằng trao tiền ủng hộ, giúp đỡ của CNVC-LĐ VNPT Cao Bằng cho ông Nông Văn Thế, nhân viên kỹ thuật viễn thông, công tác tại TTVT huyện Hạ Lang. 
 
Quốc An
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết