Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Lai Châu tổ chức hoạt động chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam và 74 năm truyền thống ngành Bưu điện

Thứ Ba, 06/08/2019, 11:27

Trong 3 ngày từ 07/6-09/06/2019 Công đoàn VNPT và TTKD Lai Châu đã tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện với chủ đề: “Tôi là người VNPT 4.0” gồm các nội dung: văn nghệ,thể thao và trang trí gian hàng lưu động với sự tham gia của 147 CBCNV, CTV trong toàn đơn vị.

Lễ Khai mạc Hội thao Hội diễn VNPT Lai Châu Lần thứ 2

Hội diễn văn nghệ với 15 tiết mục đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng đặc biệt. Tiết mục múa “Ngày mùa” dân tộc Hà Nhì của VNPT địa bàn huyện Mường Tè, múa mùa xuân trên bản mông của VNPT địa bàn huyện Tam Đường với ý tưởng nghệ thuật độc đáo, sự đầu tư công phu về phục trang, đạo cụ, kỹ thuật biểu diễn, mang đến cho người xem những giây phút thăng hoa đặc biệt.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thể Thao gồm các môn: cầu lông, kéo co, bóng đá, Đặc biệt là thi Gian hàng lưu động để nâng cao trình độ nghiệp vụ của CBCNV, CTV. Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn CBCNV, CTV và là dịp để các CBCNV, CTV rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thể hiện văn hóa VNPT. Ở môn thi bóng đá 7 người mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, Cầu thủ Nguyễn Văn Hải đội VNPT địa bàn Thành phố đã giành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.


Kết thúc Hội thao Hội diễn VNPT Lai Châu năm 2019, ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 10 giải ba 19 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho các nội dung tham gia Hội thi: Bóng đá 7 người, Cầu lông đôi nam, Cầu lông đôi nam nữ, thi kéo co, thi văn nghệ, thi gian hàng lưu động. Giải nhất được trao cho 3 đơn vị: VNPT địa bàn Thành phố, VNPT địa bàn huyện Mường Tè, VNPT địa bàn huyện Phong Thổ.

Hội thao Hội diễn VNPT Lai Châu năm 2019 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, trung thực, tạo được sân chơi lành mạnh bổ ích cho CBCNV, CTV góp phần động viên khích lệ tinh thần của Người lao động hăng say sản xuất phấn đấu hoàn thành kế hoạch XSKD năm 2019. Điều này đã tạo thêm tự tin và giúp Ban tổ chức có thêm kinh nghiệm để VNPT địa bàn Lai Châu tiếp tục tổ chức Hội thao Hội diễn những năm tiếp theo thành công hơn.


Một số hình ảnh tại Hội thao

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Anh Đào
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết