Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Khánh Hòa tập huấn quản trị rủi ro doanh nghiệp

Thứ Năm, 18/07/2019, 14:04

Ngày 11/7 tại Nha Trang, Viễn thông Khánh Hòa tổ chức lớp Tập huấn Quản trị rủi ro doanh nghiệp (QTRRDN) cho gần 30 đồng chí là Trưởng đơn vị/ Trưởng phòng (Trưởng bộ phận), Chuyên viên QTRRDN đơn vị (Điều phối viên).

Trong thời gian 01 ngày các đồng chí tham dự tập huấn các nghiệp vụ QTRRDN được phát triển trên phần mềm; Hướng dẫn sử dụng phần mềm QTRRDN; thực hành và giải đáp các thắc mắc.


Qua lớp tập huấn này, giúp các đơn vị hoàn thiện công tác QTRRDN, gắn kết chặt chẽ với hoạt động sản xuất kinh doanh./.


Văn Thìn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết