Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Tĩnh hỗ trợ, xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo

Thứ Năm, 18/07/2019, 11:05

Ngày 10/7/2019 vừa qua VNPT Hà Tĩnh phối hợp với UBMTTQ huyện Hương Sơn đã khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Hảo - Thôn 1, xã Hương Trà, huyện Hương Sơn.

 
Chứng kiến và tham gia lễ khởi công về phía VNPT Hà Tĩnh có ông Võ Văn Thuần – Chủ tịch công đoàn Viễn thông tỉnh cùng các đồng chí Giám đốc Trung tâm Viễn thông và Phòng bán hàng trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Bà Nguyễn Thị Hảo thuộc diện hộ nghèo trong xã, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có chồng, con ở một mình, lâu nay ở trong nhà tranh tre dột nát. Với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” CBCNV Viễn thông Hà Tĩnh đã quyên góp ủng hộ 50 triệu đồng, đây thể hiện tấm lòng “tương thân, thương ái” trong thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương của người VNPT. 

Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau 3 tháng triển khai, cùng với sự góp sức, góp của của nhân dân trên địa bàn, bà Nguyễn Thị Hảo sẽ có được ngôi nhà khang trang, trước mùa mưa bão sắp tới. 

                                                                                                         Thuanvv - VNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"