Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn Khối quản lý tổ chức ngày 5S dọn dẹp vệ sinh tại trụ sở VNPT Bình Định

Thứ Hai, 15/07/2019, 17:50

Công đoàn khối Quản lý Công đoàn VNPT Bình Định khí thế ra quân thực hiện ngày 5S

Sáng ngày 13/7/2019 Công đoàn CSTV Khối Quản lý tổ chức ngày 5S thực hiện dọn dẹp, vệ sinh khu vực nhà xe, lan cang, cầu thang, phòng làm việc, khuôn viên sân,…tại trụ sở VNPT Bình Định (33 Nguyễn Trãi, TP Quy Nhơn) với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên công đoàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngay sau nghe phân công nhiệm vụ, các tổ, nhóm bắt tay vào vệ sinh, dọn dẹp tại các khu vực theo vị trí như: nhà để xe, khuôn viên sân, cầu thang, lan cang, các bảng hiệu,... Hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức của CBCNV, NLĐ về công tác vệ sinh công nghiệp, nhà trạm, sắp xếp, bài trí nơi làm việc, khuôn viên cơ quan đảm bảo ngăn nắp, sạch sẽ, khoa học, thông thoáng, môi trường thân thiện,... Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn đánh giá rất cao hoạt động này và coi đây sẽ là bước đầu làm tiền đề để đẩy mạnh hơn nữa phong trào 5S trong toàn VNPT Bình Định.

Phạm Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"