Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn Viễn thông ninh thuận và Liên đoàn lao động huyện Bác Ái ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn (2019 – 2023)

Thứ Sáu, 12/07/2019, 14:21

Sáng ngày 09/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái và Công đoàn Công Viễn thông Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa hai tổ chức Công đoàn với các thỏa thuận hợp tác vì mục tiêu "Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn" cho người lao động và doanh nghiệp VNPT trên địa bàn.


Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Ninh Thuận tại Lễ ký kết
 
 
Về dự buổi lễ có hơn 70 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Bác Ái và các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyên đặc biệt có đồng chí Nguyễn Hữu Hòa Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Mấu Bích Phương Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cấn thị Cẩm Hà Phó chủ tịch UBND huyện Bác Ái đã đến dự chính kiến, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.


Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ huyện Bác Ái và Công đoàn Viễn thông Ninh Thuận, trên cơ sở các nội dung hợp tác phải phù hợp với mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ và khả năng của mỗi bên nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác trong hoạt động ứng dụng Viễn thông Công nghệ thông tin vào đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất, kinh doanh, thực hiện các dịch vụ ưu đãi đối với đoàn viên, người lao động; qua đó, nâng cao vị thế, uy tín  của tổ chức Công đoàn đồng thời quảng bá thương hiệu và phát triển các sản phẩm dịch vụ của VNPT.


Đ/c Nguyễn Hữu Hòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết  Chương trình "Phúc lợi đoàn viên công đoàn" do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động đã được triển khai sâu rộng trong toàn hệ thống công nhân viên chức lao động nhằm chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên, góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn kết giữa người lao động với tổ chức công đoàn. Trong những năm qua, thông qua Chương trình, bằng nhiều hình thức đa dạng, chủ động đàm phán, ký kết các thỏa thuận phối hợp, hợp tác, đã có hơn 10 ngàn đoàn viên, người lao động được sử dụng các sản phẩm dịch vụ của các đối tác với nhiều giá trị thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho người lao động trên khắp địa bàn tỉnh.


Phát biểu tại buổi lễ đồng Bí thư huyện ủy đánh giá Tổ chức Công đoàn nói chung trong đó có Công đoàn VNPT Ninh Thuận đã đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cả hệ thống chính trị; đã tham mưu đắc lực cho tổ chức Đảng và Chính quyền địa phương trên mọi lĩnh vực đặc biệt là nguồn lực lao động góp phần đáng kể trong việc phát triển kinh tế xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương mà nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực đời sống, sản xuất góp phần thực hiện cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.


Tại buổi lễ ký kết Công đoàn Viễn thông Ninh Thuận đã trao 10 phần quà cho đoàn viên trên địa bàn huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên chia sẻ nỗi bất hạnh của bản thân và gia đình để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Củng tại buổi lễ này đã vận động đoàn viên quan tâm sử dụng dịch vụ VNPT.                                               

Trần Hồng
                                                 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết