Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thái Nguyên tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Thứ Tư, 10/07/2019, 16:18

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7), trong các ngày từ 5-7/7/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2019. VNPT Thái Nguyên tích cực tham gia và đoạt giải C toàn đoàn.


Đồng chí Phạm Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên đại diện VNPT Thái Nguyên nhận giải tại Liên hoan
Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thu hút gần 1000 đoàn viên công đoàn đến từ 31 đơn vị với 93 tiết mục đăng ký biểu diễn ở các thể loại (đơn ca, song ca, tốp ca múa, trình tấu nhạc cụ) chia làm 03 khối (Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, thị xã; công đoàn ngành và công đoàn các đơn vị trung ương). 

Các tiết mục tham gia Liên hoan tập trung vào các chủ đề như: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng dân tộc, tình yêu quê hương đất nước… với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, hấp dẫn cả về nội dung và hình thức.

Là một đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, trong những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, VNPT Thái Nguyên luôn hưởng ứng và tham gia các phong trào, chương trình do Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên phát động. Tham gia chương trình nghệ thuật năm nay, VNPT Thái Nguyên đã đem đến 03 tiết mục và xuất sắc đạt giải C toàn đoàn, trong đó có 01 tiết mục được trao giải A; 01 tiết mục đạt giải C.


Một số hình ảnh ấn tượng của VNPT Thái Nguyên tại Liên hoan vừa qua
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                           Tiết mục “Người là niềm tin tất thắng” của VNPT Thái Nguyên xuất sắc đạt giải A  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                                Tiết mục “VNPT – kết nối mọi người” đạt giải C


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                         Tiết mục song ca “Trên công trường rộn tiếng ca”
 
 
                                                                                                                                                                  Nguyễn Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết