Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Hà Nam họp triển khai phần mềm VNPT Eoffice

Thứ Tư, 26/06/2019, 11:17

VNPT Hà Nam được UBND tỉnh lựa chọn là đơn vị triển khai ứng dụng phần mềm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT - EOffice trên địa bàn tỉnh.

Đây là hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây có nhiều tính năng vượt trội như: Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí văn phòng cho các cấp chính quyền, khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên laptop, Ipad, điện thoại thông minh, có thể thông báo văn bản, công việc đến qua tin nhắn, thư điện tử, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kết nối liên thông 4 cấp giữa Văn phòng Chính phủ - UBND tỉnh - UBND huyện/sở/ngành và UBND xã theo chỉ đạo của Chính phủ. Ngày 24/6/2019, Văn phòng UBND tỉnh Hà Nam, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam và VNPT Hà Nam đã tổ chức cuộc họp triển khai phần mềm VNPT Eoffice tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Nam.


Theo đó các đại biểu dự cuộc họp đã thống nhất kế hoạch, phương án triển khai phần mềm VNPT Eoffice, giao cho VNPT Hà Nam phối hợp với bộ phận nghiệp vụ của Sở TTTT thực hiện, cụ thể: trước tiên liên thông với Trục liên thông quốc gia, triển khai chạy thử nghiệm 05 đơn vị ngay trong tháng 6/2019. Trong tháng 7/2019 tập huấn sử dụng phần mềm cho các đơn vị với 4 đối tượng là Quản trị, văn thư, lãnh đạo và chuyên viên, tháng 8/2019: triển khai phần mềm VNPT Eoffice tại 31 sở ban, ngành của tỉnh, đảm bảo gửi nhận văn bản điện tử tuân thủ QĐ 28 của Thủ tướng chính phủ và Liên thông văn bản 4 cấp. Từ tháng 09/2019: Nâng cấp chính sửa tính năng phần mềm theo yêu cầu, triển khai các module tiếp theo, đào tạo tập huấn nâng cao …


Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Đức Cường - Phó giám đốc Sở TTTT nhấn mạnh, việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản 1 số Sở, ngành đã thực hiện tuy nhiên không đầy đủ các tính năng như VNPT Eoffice vì vậy trong quá trình triển khai VNPT cần đảm bảo giao diện thuận tiện, dễ sử dụng cho tất cả các đối tượng, backup lại được toàn bộ dữ liệu của phần mềm cũ, … Sở TTTT sẽ cử người phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai, tập huấn đào tạo cung cấp các danh mục đơn vị, người dùng, văn bản…Cung cấp data file, tài liệu kỹ thuật trong việc chuyển đổi dữ liệu… để việc triển khai phần mềm VNPT Eoffice được triển khai một cách nhanh nhất nhằm nâng cao hiệu quả công tác trong việc quản lý văn bản và điều hành công việc của các cơ quan ban, ngành của tỉnh ./.

Mai Quỳnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"