Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Gia Lai tổ chức huấn luyện Công tác An toàn Vệ sinh lao động năm 2019

Thứ Tư, 26/06/2019, 11:01

Ngày 24/6/2019 Viễn thông Gia Lai tổ chức khai giảng lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động năm 2019 với 4 lớp học, tổng số 174 nhân sự tham gia gồm 6 nhóm đối tượng phải huấn luyện theo quy định tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

 
Công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động luôn là nhiệm vụ hàng năm mà đơn vị đặt biệt quan tâm. Trong đợt huấn luyện lần này Viễn thông Gia Lai đặt biệt quan tâm đến nhóm người làm công tác an toàn vệ sinh viên và Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động. 

Sau mỗi lớp học các học viên bắt buộc phải làm bài kiểm tra, để đánh giá khả năng hiểu biết nắm vững kiến thức về các nguy cơ gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và các chính sách pháp luật liên quan.

Đỗ Ngọc Thanh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"