Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT THÁI NGUYÊN ĐÀO TẠO GÓI CƯỚC HOME INTERNET/TV VÀ APP BÁN HÀNG

Thứ Ba, 25/06/2019, 09:51

Căn cứ nhu cầu đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho Nhân viên kỹ thuật, ngày 22/6/2019, VNPT Thái Nguyên tổ chức đào tạo trực tuyến gói cước Home Internet/TV và APP bán hàng.


 Đ/c Nguyễn Minh Hồng, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thái Nguyên phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên nội bộ của Viễn thông Thái Nguyên, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thái Nguyên hướng dẫn triển khai chính sách kinh doanh mới gói Home Internet/TV, giá cước dịch vụ băng rộng cố định FiberVNN năm 2019. Với các chính sách, kịch bản tổ chức triển khai và mục tiêu cụ thể, lớp tập huấn sẽ giúp các học viên hiểu được những ưu thế vượt trội và những điểm hấp dẫn của gói HOME cũng như giá cước dịch vụ băng rộng cố định FiberVNN năm 2019 để từ đó thuyết phục khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của VNPT.


Cũng tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu, hướng dẫn sử dụng một số chức năng của APP bán hàng thuộc Hệ thống hỗ trợ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của VNPT. Việc ứng dụng hiệu quả các công cụ/phần mềm CNTT vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp các cán bộ, công nhân viên VNPT Thái Nguyên nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng tiến tới nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.
 
  Nguyễn Thoa
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết