Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thái Nguyên đồng hành cùng đám cưới tập thể công nhân lao động tỉnh năm 2019

Thứ Ba, 25/06/2019, 09:46

Ngày 22/6/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức đám cưới tập thể công nhân lao động tỉnh năm 2019. VNPT Thái Nguyên vui mừng là một trong những đơn vị đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc này.


Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Nguyên (thứ 4 từ phải sang)
trao tặng quà cho các cặp đôi tại lễ cưới


Với mong muốn được chia sẻ những lo toan cùng công nhân lao động trẻ, đồng thời tạo ra sự lan tỏa trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về một mô hình đám cưới văn minh, lịch sự và tiết kiệm, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức đám cưới tập thể cho 19 cặp đôi là đoàn viên công đoàn đang tham gia sinh hoạt tại tổ chức công đoàn trực thuộc các cấp công đoàn tỉnh. Đây là 19 cặp đôi với những hoàn cảnh và câu chuyện khác nhau, nhưng có chung một nỗi niềm là chưa bao giờ được tổ chức đám cưới.


Tại lễ cưới, các cô dâu chú rể được thực hiện đầy đủ các nghi lễ cưới trang trọng trước sự chứng kiến và cổ vũ của đông đảo khách mời, như: trao nhẫn, cắt bánh cưới, uống rượu giao bôi… đồng thời nhận những món quà chúc phúc từ các đơn vị, khách mời.

Vui mừng tham gia đồng hành cùng sự kiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, VNPT Thái Nguyên đã trao tặng cho mỗi cặp đôi một phần quà mang thương hiệu VNPT và 01 năm sử dụng gói cước Hey của Vinaphone miễn phí, với tổng trị giá quà tặng là hơn 40 triệu đồng/19 cặp đôi.


Hy vọng rằng, với sự chung tay của các cấp, các ngành nói chung và VNPT Thái Nguyên nói riêng, các cặp đôi sẽ có thêm động lực, cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, xây dựng gia đình hạnh phúc, qua đó đóng góp công sức, trí tuệ thúc đẩy doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn phát triển.

Nguyễn Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"