Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hưng Yên: Tôn vinh con CBCNV có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019

Thứ Ba, 25/06/2019, 09:27

VNPT Hưng Yên tặng quà tuyên dương 120 em học sinh, sinh viên tiêu biểu là con CBCBV có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019 với số tiền khen thưởng 30 triệu đồng từ Quỹ khuyến học.


Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT trao thưởng cho con CBCNV

Tại buổi gặp mặt, tuyên dương con CBCNV có thành tích học tập xuất sắc vừa được VNPT Hưng Yên tổ chức tại Đồ Sơn – Hải Phòng ngày 20/6/2019 vừa qua, 120 học sinh, sinh viên tiêu biểu đã được lãnh đạo VNPT Hưng Yên tuyên dương, trao phần thưởng động viên, khích lệ, đồng thời các em đã được trải nghiệm hành trình hết sức ý nghĩa và lý thú với những trò chơi khám phá dành cho các lứa tuổi học sinh tại Khu Resort Hòn Dáu – Đồ Sơn - Hải Phòng, tham quan Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, cây cầu được mệnh danh là Cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, thăm và trải nghiệm thực tế tại Tổ hợp Nhà máy ô tô Vinfast với diện tích 335 hecta tọa lạc tại Khu Công nghiệp Đình Vũ - Hải Phòng.


Chia sẻ tại buổi Lễ tuyên dương, Giám đốc VNPT Hưng Yên Trần Quốc Hưng đã chúc mừng thành tích học tập của các em học sinh. Đồng thời nhấn mạnh: "Phải nói rằng không có gì đáng tự hào hơn bằng kết quả vươn lên trong học tập của các em học sinh. Mặc dù các CBCNV bận rộn trong lao động sản xuất nhưng vẫn bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý nuôi dạy con ngoan, học giỏi. Đó là chính là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc ta và cũng là niềm tự hào của những người VNPT, vì vậy, các em cần phấn đấu học tập và đạt thành tích cao hơn nữa đáp lại sự chăm lo dạy bảo của gia đình và nhà trường, tích lũy hành trang và tri thức, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước. Thời gian tới VNPT Hưng Yên sẽ luôn quan tâm đến hoạt động khuyến học, khuyến tài của thế hệ trẻ, bởi lẽ, đây là “ những chủ nhân tương lai của đất nước”. Việc quan tâm chăm lo cho người lao động, cho con em, gia đình người lao động chính là thể hiện sự ghi nhận, tri ân những đóng góp của người lao động cho công cuộc xây dựng và phát triển VNPT Hưng Yên hôm nay và mai sau”.

Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạn



Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"