Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thanh Hóa hỗ trợ nước uống bù khoáng chất cho lao động tác nghiệp ngoài mạng lưới

Thứ Hai, 17/06/2019, 16:49

Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thanh Hóa sát cánh cùng thiết thực chăm lo sức khỏe cho người lao động bằng những hành động ý nghĩa làm ấm lòng đoàn viên lao động.

Để chia sẻ những khó khăn vất vả với lao động đang trực tiếp tác nghiệp ngoài mạng lưới trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt; kịp thời động viên CBCNV, lao động cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; từ ngày 18/5/2019 đến 31/7/2019, VNPT Thanh Hóa hỗ trợ mỗi ngày 02 chai nước/người làm việc ngoài trời khi có nhiệt độ ở mức 370C trở lên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến từng vị trí lao động cụ thể của Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thanh Hóa.


Những năm gần đây, các đợt nắng nóng cao điểm thường xuyên xảy ra với cường độ và tần suất ngày càng nhiều. Với công việc đặc thù thường xuyên phải tác nghiệp ngoài mạng lưới (ngoài trời), đội ngũ lao động kỹ thuật tại các địa bàn gặp nhiều vất vả. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn đó, Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thanh Hóa đã phát động và triển khai chương trình hỗ trợ nước uống bù khoáng chất cho lao động tác nghiệp ngoài mạng lưới trong điều kiện nắng nóng với mong muốn sẻ chia những vất vả cùng người lao động tại các địa bàn. Đây là năm thứ hai, Công đoàn VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình.


Bên cạnh đó, nhằm đồng hành, chia sẻ nỗi vất vả, mệt nhọc cùng người lao động tác nghiệp ngoài trời trong điều kiện nắng nóng, Công đoàn Khối Quản lý VNPT Thanh Hóa bằng sự tự nguyện và tình cảm chân thành đã quyên góp và ủng hộ chương trình mua nước bù khoáng cho người lao động với số tiền 19,5 triệu đồng. Số tiền trên đã được Công đoàn Khối chuyển đến nguồn quỹ mua nước bù khoáng cho CBCNV, LĐ với mong muốn chia sẻ một phần vất vả với người lao động các đơn vị, cùng nhau vượt qua khó khăn, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, góp phần xây dựng VNPT Thanh Hóa phát triển bền vững.


Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết