Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã miền núi khó khăn

Thứ Hai, 17/06/2019, 15:27

Sáng ngày 14/6/2019, tại xã Eabá, huyện Sông Hinh, Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Oi Min, hộ nghèo Buôn Ken, xã Eabá, huyện Sông Hinh.

Hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên (01/7/1989 – 01/7/2019) và tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU của BTV Tỉnh ủy Phú Yên về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.


Công trình có diện tích xây dựng là 60m2, được xây theo kiểu nhà sàn với tổng kinh phí xây dựng hơn 80 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí VNPT Phú Yên hỗ trợ là 50 triệu đồng.


Cũng tại buổi lễ, Công đoàn Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên đã trao nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ cuộc sống khó khăn của gia đình ông Oi Min.
 
Tùng Châu  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết