Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thái Nguyên tuyên dương con CBCNV đạt thành tích cao năm học 2018-2019

Thứ Hai, 17/06/2019, 14:43

Ngày 13/6/2019, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Viễn thông Thái Nguyên tổ chức tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích học tập cao trong năm học 2018-2019.


Đ/c Phạm Quang Thắng – Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi

Hoạt động nhằm khích lệ, biểu dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích cao trong học tập, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viễn thông Thái Nguyên đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em của người lao động làm việc trong đơn vị nói riêng. Tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích cao trong học tập là nét đẹp truyền thống được Viễn thông Thái Nguyên duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Năm nay, có 40 cháu được tuyên dương khen thưởng. Đây là những cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện; đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2018 -2019. 


Với mong muốn tổ chức một buổi tuyên dương trang trọng, ý nghĩa, mang tính giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ gắn với đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm nay lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên lựa chọn Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Hà Nội) là địa điểm tổ chức tuyên dương, khen thưởng. 

Ngay từ sáng sớm, chuyến xe chở đầy niềm vui, háo hức đã khởi hành hướng về thủ đô Hà Nội. Tại đây, tập thể đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch và dự buổi tuyên dương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. 
 

Phát biểu chúc mừng các cháu học sinh giỏi về những thành tích đã đạt được, đồng chí Phạm Quang Thắng – Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên nhấn mạnh: Thành tích học tập của các cháu không chỉ là niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà còn là niềm tự hào, vui mừng của cả Viễn thông Thái Nguyên. Hy vọng rằng các cháu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
               Đại diện chuyên môn, công đoàn, Đoàn thanh niên chụp hình lưu niệm cùng các cháu tại Văn miếu Quốc Tử Giám


Sau buổi tuyên dương, đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến tham quan Văn miếu Quốc Tử Giám. Tại đây, các cháu được tham quan, nghe thuyết minh, giới thiệu về lịch sử và thành tích các bậc hiền tài tại các triều đại của đất nước ta. Nhìn nét mặt rạng ngời và những ánh nhìn chăm chú, vui tươi đã phần nào thấy được sự lan tỏa, niềm vui của buổi tuyên dương mang lại. Qua đó, một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của cấp ủy Đảng, Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân viên và người thân trong gia đình, là minh chứng sống động của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “chăm lo đời sống Nhân dân”.


Nguyễn Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết