Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thừa Thiên - Huế thưởng nóng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh TT Huế về phá án cắt cáp viễn thông

Thứ Hai, 17/06/2019, 14:26

VNPT Thừa Thiên-Huế phối hợp tốt với lực lượng Công an tỉnh kịp thời điều tra, bắt được nhóm đối tượng cắt trộm cáp viễn thông, kịp thời xử lý, khắc phục sự cố phục vụ thông tin liên lạc.

Ông Nguyễn Nhật Quang, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế (trái) trao quyết định khen thưởng

Trong thời gian qua, trên địa các trung tâm Viễn thông thường xuyên sảy ra các vụ trộm cắp các thiết bị viễn thông như cắt trộm cáp viễn thông, gây thiệt hại rất lớn đến tài sản của đơn vị, trước những bức xúc sảy ra, VTT đã báo cáo và phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra hình sự, Công an Tỉnh TT Huế cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ công tác điều tra. Sau một thời gian ngắn bằng các biện pháp nghiệp vụ Phòng cảnh sát hình sự CA tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt được nhóm đối tượng đến từ tỉnh Kom Tum đến gây án vào lúc khoảng 00h ngày 11/6/2019. Nhóm đối tượng thường xuyên thực hiện cắt trộm cáp viễn thông đem tiêu thụ với tổng thiệt hại trên 100 triệu đồng. Công an Thừa Thiên - Huế đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tam giam đối với nhóm đội tượng để điều tra về hành vi trên, thu lại tài sản cho VTT hàng trăm triệu đồng, đảm bảo công tác phục vụ thông tin liên lạc trên địa bàn tỉnh.
  
Nhằm kịp thời biểu dương khen thưởng những Cán bộ chiến sỹ Công an Phòng CSHS CAT đã có nhiều thành tích không quản ngày đêm trong việc tuần tra, mật phục truy bắt các đối tượng, vào sáng ngày 12/6/2019 Giám đốc VNPT TT Huế ông Nguyễn Nhật Quang đã quyết định thưởng nóng cho cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh TT Huế với tiền thưởng là 10.000.000 triệu đồng và Đội CSĐTHS Công an Huyện Phú Vang 3 triệu đồng.


Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Nguyễn Nhật Quang, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế đã cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Công an Thừa Thiên - Huế không quản ngày đêm trong việc truy bắt các đối tượng trộm cắp tài sản, kịp thời khắc sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ Đảng, Chính quyền, đoàn thể và KH trên địa bàn tỉnh TT Huế, góp phần tạo mối quan hệ mật thiết giữa VNPT TT Huế với các LLVT trên địa bàn trong việc đảm bảo thông tin mạng lưới./.


T.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết