Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Thanh Hóa “Tiếp sức mùa thi” vào lớp 10 THPT năm 2019

Thứ Sáu, 07/06/2019, 17:02

Kỳ thi vào 2 lớp 10 THPT năm 2019 và Chuyên Lam Sơn diễn ra ngày 5-6/6/2019 trong điều kiện nắng nóng. Hoạt động “tiếp sức mùa thi” – phát nước uống miễn phí cho phụ huynh, học sinh của đoàn viên, thanh niên VNPT Thanh Hóa đã giúp cho thí sinh, phụ huynh “giải khát” và giảm bớt căng thẳng, tạo hình ảnh đẹp với khách hàng.


Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa “Tiếp sức mùa thi” vào lớp 10 THPT năm 2019


Đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, trong nhiều năm qua, Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa đã tạo ấn tượng tốt đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu VNPT chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng hành động “Tiếp sức mùa thi”. Đây là hoạt động chia sẻ, hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa của Đoàn thanh niên VNPT Thanh Hóa trong thời tiết nắng nóng vừa qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Cũng trong chương trình tiếp sức mùa thi, Đoàn thanh niên đã thực hiện phát tờ rơi quảng bá dịch vụ tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT 8011333. Tại tất cả các điểm thi, bên cạnh việc phát nước miến phí, Đoàn thanh niên đã tiếp cận đến tất cả phụ huynh, học sinh phát tờ rơi cung cấp điểm thi và quảng quảng bá dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến myEnglish.


Đỗ Thị Hồng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"