Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1.6 cho con CBCNV

Thứ Tư, 05/06/2019, 14:24

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019, tối ngày 31/5/2019 tại Hội trường Khách sạn Park View số 09 Ngô Quyền, Tp Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Công đoàn VNPT Thừa Thiên Huế đã tổ chức các hoạt động “ Vui Tết Thiếu nhi” cho các cháu thiếu nhi trên toàn đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn VNPT TT Huế, hàng năm cứ vào dịp Quốc tế thiếu nhi và Rằm Trung thu, Công đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động  vui chơi giải trí cho các cháu, nhằm tạo sân chơi hết sức bổ ích cho các cháu thiếu nhi, cũng như thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm trong công tác chăm lo,  bảo vệ quyền và lợi ích của các cháu. Đặc biệt sau mỗi năm kết thúc năm học là dịp để các cháu có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các bạn bè trang lứa có bố, mẹ cùng chung đơn vị để làm quen và học hỏi trong học tập, trong kỹ năng sống…và mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích.


Các hoạt động tôn vinh khen thưởng và vui chơi có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần, khích lệ các cháu trong học tập, tạo dấu ấn trong tuổi thơ của các cháu. Buổi gặp mặt cũng là sự tri ân và động viên phụ huynh các cháu trong quá trình công tác tại đơn vị, động viên họ yên tâm, tích cực công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.


Cũng nhân dịp này, đơn vị đã tổ chức trao 528 suất quà cho các cháu thiếu nhi trị giá gần 53 triệu đồng và phát thưởng đợt 1 cho 266 cháu đạt thành tích năm học 2018-2019 với tiền thưởng là 51 triệu đồng, bên cạnh đó có 15 cháu đạt thành tích trong các kỳ thi cấp Thành phố và 05 cháu đạt các môn thi HSG cấp tỉnh năm học 2018-2019 được đề nghị Công đoàn VNPT khen thưởng.


Tâm Thuận
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"