Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

“Tinh thần thép” của những chiến binh áo xanh VNPT Quảng Bình trong phong trào thi đua Tháng công nhân

Thứ Hai, 27/05/2019, 08:38

Ngày 01/5/2019 VNPT Quảng Bình tổ chức phát động phong trào thi đua “Tháng Công nhân” đến toàn thể CBCNV, chương trình thi đua bắt đầu từ 01/5/2019 đến 30/6/2019.

Đợt thi đua với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng mạng, dịch vụ và sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; đẩy mạnh phát triển dịch vụ VT-CNTT, chuyển mạng giữ số và chuyển đổi sim 4G. Phong trào thi đua Tháng Công nhân đã tạo nên một “tinh thần thép”, tiếp thêm luồng sinh khí mới và không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể người lao động VNPT Quảng Bình, phát huy được tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn viên đối với sự phát triển của đơn vị, tiếp tục giữ vững thương hiệu VNPT trên địa bàn; quyết tâm phấn đấu hoàn thành  các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.


Hiện nay phong trào thi đua Tháng Công nhân đã đi được ½ chặng đường các đơn vị đang tập trung mọi nguồn lực, động viên người lao động tích cực hoàn thành tốt các chỉ tiêu giao như Trung tâm VT Đồng Hới, Quảng Ninh, Minh Hóa. Các đơn vị đang nỗ lực thi đua quyết tâm giành các giải thưởng lớn của Viễn thông Quảng Bình, tổng giá trị các giải thưởng trên 200 triệu đồng. 
                                                                               Hoàng Thủy 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết