Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bắc Ninh vinh dự là đơn vị hỗ trợ xây dựng chính phủ điện tử cho UBND tỉnh Bắc Ninh

Thứ Hai, 20/05/2019, 16:46

Với vị trí và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực VT-CNTT trên địa bàn VNPT Bắc Ninh vinh dự được UBND tỉnh giao nhiệm vụ xây dựng và triển khai Cổng thông tin điện tử Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh

Sau quá trình nỗ lực triển khai, ngày 17/5/2019, Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ: http://dbkcqdnbacninh.vn của khối Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh đã được khai trương. Đây là kênh thông tin chính thức, công vụ phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, là địa chỉ tin cậy, hữu ích cho người dân, cơ quan, doanh nghiệp tìm hiểu, khai thác, sử dụng dữ liệu của Cổng và các dịch vụ mà Cổng cung cấp.

Tiếp theo đó, Viễn thông Bắc Ninh sẽ tiếp tục triển khai các nội dung xây dựng phần mềm đào tạo, chuyển giao và hỗ trợ vận hành đến các Cơ quan, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là một phần trong việc xây dựng chính phủ điện tử mà UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo.


Đỗ Quý
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết