Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bà Tây Ninh tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Tháng Công nhân

Thứ Hai, 20/05/2019, 14:10

Ngày 18/5/2019, tại sân bóng đá mini Mai Anh – Thành phố Tây Ninh, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VNPT trên địa bàn Tây Ninh đã tổ chức giải bóng đá mini năm 2019 nhằm chào mừng Tháng Công nhân và chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện di chúc của Người.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải
Tham gia giải gồm 07 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc VNPT Tây Ninh, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Tây Ninh và 3 đội khách mời gồm: Sư đoàn Bộ binh 5, Đồn Biên phòng CKQT Xa Mát, Liên quân Núi Bà Tây Ninh. Giải bóng đá mini VNPT Tây Ninh là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên. Giải đấu là nơi mở rộng giao lưu, tạo sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc và thắt chặt mối liên kết giữa hai khối kinh doanh và kỹ thuật.


Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn đơn vị và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của cả hai khối kinh doanh và kỹ thuật trên địa bàn Tây Ninh. 


Trải qua 12 trận đấu hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, Cúp Vô địch thuộc về Đội Đồn Biên phòng CKQT Xa Mát, Á quân thuộc về Đội Sư đoàn Bộ Binh 5, 2 đội Liên quân địa bàn Dương Minh Châu - Tân Biên - Tân Châu và Liên quân Núi Bà Tây Ninh đồng hạng 3.
 
Giải bóng đá mini là dịp để các CBCNV rèn luyện sức khỏe và trên hết là tăng cường sự đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nhất Tâm
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết