Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Đà Nẵng trao Sổ tiết kiệm 82 triệu đồng cho thân nhân người lao động

Thứ Tư, 15/05/2019, 12:19

Chiều 08/5, ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc phụ trách và ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã đến trao Sổ tiết kiệm trị giá 82 triệu đồng cho gia đình anh Phan Danh Lâm.

 
Anh Lâm (sinh năm 1981) nguyên là cán bộ kỹ thuật tại Tổ Kỹ thuật Viễn thông 3, Trung tâm Viễn thông 5. Ngày 08/4 vừa qua, anh không may qua đời đột ngột trong một vụ tai nạn lao động.


Anh Lâm ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ là sự tổn thất và mất mát vô cùng lớn đối với gia đình và đơn vị. Anh là lao động chính có thu nhập ổn định để trang trải các khoản sinh hoạt nên sự ra đi đột ngột của anh để lại khó khăn rất lớn và lâu dài cho gia đình với 2 con nhỏ (cháu lớn 8 tuổi, cháu nhỏ 5 tuổi) cùng người vợ hiện nay chưa có việc làm; gia đình nội, ngoại đều ở xa.


Với truyền thống Nghĩa tình của Ngành, Ban Thường vụ  Công đoàn VNPT Đà Nẵng kêu gọi toàn thể CBCNV tự nguyện đóng góp để hỗ trợ gia đình anh Lâm giảm bớt khó khăn. Tổng số tiền ban đầu huy động được là 82 triệu đồng, đơn vị đã lập Sổ tiết kiệm để trao cho gia đình anh Lâm nhằm động viên tinh thần.
 

Thời gian đến, đơn vị tiếp tục kêu gọi toàn thể CBCNV bằng nhiều hình thức chung tay ủng hộ hoàn cảnh khó khăn cho gia đình người lao động để tiếp tục phát huy truyền thống Nghĩa tình tốt đẹp này./.

Cách Tân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết