Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Chuyên môn-Công đoàn VNPT Thừa Thiên Huế đẩy mạnh phong trào thi đua “Người VNPT vận động người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ VNPT”.

Thứ Tư, 15/05/2019, 11:23

Tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh các phong trào thi đua do Tập đoàn và Công đoàn VNPTphat động, Công đoàn VNPT TT Huế đã phối hợp với chuyên môn phát động và triển khai cụ thể phong trào thi đua “Người VNPT vận động người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ VNPT”.

Qua Phong trào đã giao chỉ tiêu đến toàn thể đoàn viên, người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao. Mục tiêu đặt ra của phong trào nhằm giữ và phát triển khách hàng của VNPT; 100% đoàn viên, người lao động chỉ sử dụng dịch vụ VNPT. Đặc biệt đoàn viên VNPT tích cực vận động người thân, bạn bè đang sử dụng dịch vụ của VNPT: không chuyển sang sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác; đang sử dụng dịch vụ của của nhà mạng khác: chuyển sang sử dụng dịch vụ VNPT, đặc biệt là dịch vụ di động Vinaphone; vận động người thân, bạn bè cùng hưởng ứng phong trào thi đua về phát triển thuê bao MyTV sử dụng App và gói dịch vụ data trên di động vinaphone.


Chỉ tiêu phấn đấu mỗi đoàn viên, CBCNV vận động phát triển tối thiểu 03 dịch vụ (trong đó 02 TB AppMyTV và 01 gói cước data). Thời gian thi đua đến ngày 31/5/2019.


Kết thúc đợt thi đua đơn vị sẽ xem xét biểu dương khen thưởng cho 3 đơn vị đứng đầu của mỗi dịch vụ theo vị thức 1,2,3: tương đương mức tiền thưởng 3 triệu, 2 triệu, 1 triệu; mặt khác đối với đơn vị không hoàn thành theo chỉ tiêu đề ra  thì điểm phạt cho 3 đơn vị có chỉ tiêu hoàn thành thấp theo vị thứ 1,2,3: tương đương với mức tiền phạt là 3 triệu, 2 triệu, 1 triệu đồng. Không chỉ biểu dương khen thưởng và phạt chất lượng đối với tập thể, đoàn viên người lao động được giao chỉ tiêu không hoàn thành cũng bị xem xét phạt chất lượng theo quy định.

Ngoài việc khen thưởng từ nguồn kinh phí đơn vị, các đợt thi đua Công đoàn VNPT Thừa Thiên Huế đã biểu dương khen thưởng kịp thời, động viên các tập thể cá nhân đã hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu đề ra.

Qua các đợt thi đua, là động lực thúc đẩy để đoàn viên người lao động đã ra sức thi đua cùng nhau phấn đấu về đích đạt và vượt mức chỉ tiêu đơn vị đề ra, góp phần cùng Tập đoàn BCVTVN hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.

  
T.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết