Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

“Hội nghị giải pháp kinh doanh năm 2019” cơ hội tăng trưởng và phát triển cho VNPT Vĩnh Long

Thứ Năm, 11/04/2019, 10:27

Chiều ngày 10/04/2019 tại Hội trường Viễn thông, VNPT Vĩnh Long phối hợp Trung tâm Kinh doanh tổ chức thành công “Hội nghị giải pháp kinh doanh năm 2019”.


Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của Ban Giám đốc VNPT và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Vĩnh Long, Trưởng phó các Phòng chức năng, Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm Viễn Thông và Phòng bán hàng cùng các thành viên của các nhóm giải pháp.


Với mục tiêu tạo cơ hội cho các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, xây dựng giải pháp kinh doanh phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD trong năm đồng thời khẳng định vai trò của VNPT là doanh nghiệp VT-CNTT chủ lực trên địa bàn hiện nay.


Hội nghị được tổ chức trên tinh thần mỗi cá nhân, mỗi đơn vị cũng là nhân tố góp phần xây dựng và hoàn thiện các giải pháp SXKD phù hợp với địa bàn đang quản lý. Tại hội nghị, 08 nhóm giải pháp thực hiện báo cáo, trao đổi, thảo luận tập trung vào các chủ đề: Tăng trưởng doanh thu, các dịch vụ tài chính số, giải pháp số hóa địa bàn, nâng cao chất lượng mạng lưới và tiết giảm chi phí. Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá, đóng góp bổ sung hoàn chỉnh các giải pháp, đảm bảo việc áp dụng các giải pháp có hiệu quả và tính khả thi cao khi triển khai thực hiện trong năm 2019.


Ông Bùi Hoàng Long, Trung tâm Điều hành Thông tin, thành viên của nhóm giải pháp chia sẻ: “Nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo 2 khối Kinh doanh và Kỹ thuật đã tổ chức buổi hội nghị giải pháp thật ý nghĩa giúp tìm ra các giải pháp hữu ích góp phần trong việc tăng trưởng doanh thu của đơn vị”.


Với tâm trạng phấn khởi, Bà Trần Thị Thanh Thùy, Giám đốc Phòng Bán hàng Tam Bình chia sẻ: “Hội nghị này là nơi học tập, trao đổi cùng các đồng nghiệp các giải pháp có hiệu quả tại đơn vị đồng thời cũng đã thắt chặt thêm tình đoàn kết của 2 đơn vị”.


Kết luận tại hội nghị, ông Phạm Minh Trí, Trưởng đại diện VNPT tại Vĩnh Long, Giám đốc VNPT Vĩnh Long đánh giá cao các giải pháp của các nhóm đã trình bày và nêu được thực trạng các vần đề còn tồn tại trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng thời các đơn vị cần phải nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục để có định hướng phát triển bền vững và tin tưởng rằng năm 2019 sẽ là năm đột phá tăng trưởng và phát triển của VNPT Vĩnh Long./

Nguyễn Dinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết