Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hưng Yên tiếp tục đem học bổng đến với học sinh nghèo vượt khó

Thứ Năm, 11/04/2019, 09:55

Suất học bổng trị giá 6 triệu đồng vừa được VNPT Hưng Yên trao tặng cho một học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Bần Yên Nhân số 2 vào sáng ngày 10/4/2019.

Đại diện nhà tài trợ VNPT Hưng Yên tham dự và trực tiếp trao tặng học bổng là ông Nguyễn Huy Gô – Trưởng phòng Kỹ thuật – Đầu tư VNPT Hưng Yên. Tham dự buổi Lễ trao tặng học bổng còn có lãnh đạo Sở GD và ĐT, lãnh đạo và ekip thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài PTTH tỉnh, Hội khuyến học, phòng Giáo dục, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Bần Yên Nhân cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và trên 400 học sinh của Trường Tiểu học Thị trấn Bần Yên Nhân số 2.


Em Phạm Thảo Anh, học sinh lớp 2A1, Trường Tiểu học Thị trấn Bần Yên Nhân số 2 là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu đã được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 6.000.000đ do VNPT Hưng Yên trao tặng tháng 4 năm 2019.


Đây là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn do cả bố và mẹ của Thảo Anh đều là người tàn tật, sức khỏe yếu, không có việc làm ổn định, thuộc đối tượng hưởng trợ cấp hàng tháng của Nhà nước, gia đình thuộc diện hộ nghèo của Thị trấn. Hoàn cảnh là vậy, tuy nhiên em Thảo Anh luôn nỗ lực học tập để đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường với ước mơ mai sau sẽ trở thành Bác sỹ để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ và mọi người. Vì vậy sự hỗ trợ kịp thời của VNPT Hưng Yên và các nhà hảo tâm chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn đối với em Thảo Anh và gia đình.


Được biết, đây là năm thứ tư VNPT Hưng Yên tài trợ cho Quỹ học bổng này, tính đến nay đã hỗ trợ tổng cộng cho trên 40 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Với món quà ý nghĩa và kịp thời đó, cùng với sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ to lớn để các em học sinh vững tin hơn trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng học tập và thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.


Trong khuôn khổ của chương trình, Vietcombank Hưng Yên đã đồng hành trao tặng cho gia đình em Thảo Anh 6 triệu đồng, như vậy, tổng số tiền học bổng em Thảo Anh đã nhận được tại buổi Lễ trao tặng tại Trường Tiểu học Thị trấn Bần Yên Nhân số 2 là 12 triệu đồng.


Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết