Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT thăm và trao quà tặng các trường học khó khăn trên địa bàn Quảng Trị

Thứ Sáu, 05/04/2019, 09:46

Lãnh đạo VNPT Hưng Yên cùng đoàn công tác của Ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Hưng Yên vừa trải qua hành trình thăm và trao tặng tiền, hiện vật hỗ trợ cho Ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Trị cùng một số Trường học đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, tại buổi Lễ tiếp nhận quà tặng của Ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Hưng Yên được tổ chức tại Sở GD & Đào tạo tỉnh Quảng Trị, trực tiếp đi thăm một số trường đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo VNPT Hưng Yên đã trao tặng 03 máy lọc nước cho các thầy, cô giáo và học sinh trường THPT Cửa Việt và Trường THPT ĐAKRÔNG. Đây là 2 trong số các Trường học đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.


Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị trân trọng và ghi nhận tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo và tập thể CBCNV VNPT Hưng Yên, đồng thời khẳng định đây là món quà hết sức ý nghĩa để phục vụ sinh hoạt tối thiểu hàng ngày đối với các thầy, trò trường THPT Cửa Việt và Trường THPT ĐAKRÔNG trong điều kiện nhà trường còn thiếu thốn về sơ sở vật chất.


Tại buổi Lễ trao tặng, lãnh đạo VNPT Hưng Yên đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, giáo viên của Trường, đồng thời bày tỏ niềm hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần sẻ chia bớt những khó khăn đối diện hàng ngày của các thầy, cô giáo và học sinh nơi đây.

Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết