Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Đoàn viên VNPT Thừa Thiên Huế: Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh

Thứ Năm, 04/04/2019, 14:03

Hửng ứng phát động của UBND tỉnh TT Huế về việc Ban hành đề án tổ chức Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế Xanh – Sạch – Sáng”, Công đoàn VNPT TT Huế đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn các Công đoàn cơ sở tổ chức thực hiện đề án và phát động phong trào thi đua đến toàn thể đoàn viên, người lao động trên toàn đơn vị.

Đặc biệt vào ngày 31/3/2019, Đoàn viên, thanh niên VNPT Thừa Thiên Huế đã phối hợp  với Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh - UBND Phường An Hòa, TP Huế tổ chức Lễ ra quân làm điểm tại các tuyến đường thuộc Phường An Hòa Tp Huế. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các đoàn viên đã thu gom, xử lý rác thải tại các tuyến đường, giao trọng trách quản lý từng địa bàn và duy trì ngày Chủ nhật Xanh trong từng vị, hàng tháng định kỳ báo cáo lên Công đoàn VNPT TT Huế để tập hợp báo cáo Văn phòng UBND tỉnh về các hoạt động của các đơn vị.


Đoàn viên thanh niên VNPT Thừa Thiên Huế đã có những việc làm thiết thực, hiệu quả, tạo hiệu ứng xã hội cao, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân cùng tham gia, chú trọng đến những mảnh xanh, tăng cường các hoạt động trồng, chăm sóc cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ,...tạo diện mạo mới về cảnh quan qua đó góp phần tạo nên ý thức trong Cán bộ NV-NLĐ trong việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn và cơ quan đơn vị.


Với những hoạt động thiết thực đã góp phần đảm bảo môi trường, cảnh quan đô thị và khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng sáng, xanh, sạch, không rác thải góp phần hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”./.   
                             
      TT.   
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết