Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Tĩnh thi đánh giá năng lực nhân viên kỹ thuật năm 2019

Thứ Hai, 25/03/2019, 10:43

Nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ công tác cho người lao động, từ ngày 15 – 20/3/2019 VNPT Hà Tĩnh phối hợp với Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Đà Nẵng đã tổ chức thi đánh giá năng lực cho toàn thể đội ngũ nhân viên kỷ thuật


Toàn cảnh thi nghiệp vụ tại hội trường

Các học viên phải tham gia các phần thi như: Cài đặt MyTV, App trên Smart TV/cài đặt IMS trên modem G040; thực hành hàn nối và đo thử cáp quang; vận hành trạm BTS – đo kiểm Network monitor; cài đặt, xử lý sự cố nguồn điện – Acqui. Ngoài phần thi nghiệp vụ, các nhân viên kỷ thuật còn phải trả lời các câu hỏi về ATVSLĐ – PCCN, công tác chăm sóc khách hàng và “Văn hóa VNPT”.
Sau phần thi lý thuyết các học viên sẽ biết được kết quả trên máy tính, cùng với kết quả thi thực hành, vừa làm cơ sở để Viễn thông tỉnh đánh giá, xếp loại BSC của từng cá nhân, vừa giúp đội ngũ công nhân kỷ thuật nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao kỷ năng giao tiếp, thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình lao động sản xuất, góp phần cùng VNPT Hà Tĩnh hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. 
 
                                                                                                            Thuanvv - VNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết