Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Giải pháp kinh doanh năm 2019

Thứ Năm, 21/03/2019, 16:28

Ngày 16/3/2019 VNPT Lạng Sơn đã phối hợp với TTKD VNPT Lạng Sơn tổ chức Hội nghị giải pháp kinh doanh năm 2019.

Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT Lạng Sơn, các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc, người lao động tiêu biểu năm 2018 tại các đơn vị và đại diện lãnh đạo Trung tâm kinh doanh, trưởng phòng điều hành nghiệp vụ, phòng bán hàng doanh nghiệp, đại diện Giám đốc phòng bán hàng khu vực  tham gia xây dựng nội dung giải pháp. 


Với thời lượng 01 ngày làm việc, 04 giải pháp đã được các nhóm đưa ra thảo luận bao gồm: Tăng nguồn thu từ dịch vụ băng rộng cố định, MyTV, giữ và tăng thị phần; Giải pháp tăng doanh thu từ dịch vụ số, dịch vụ CNTT, kết hợp với phát triển dịch vụ truyền thống và triển khai số hóa; Giải pháp tiết giảm chi phí hợp lý, tối ưu hóa mạng lưới; Giải pháp nâng cao năng lực, chất lượng mạng lưới dịch vụ di động, băng rộng cố định, MyTV.  


Tại hội nghị các nhóm đã trình bày ý tưởng giải pháp của mình trên cơ sở phân tích, đánh giá các vấn đề hạn chế, tồn tại; những lợi thế, cơ hội và thách thức để lập được mục tiêu kế hoạch, lộ trình triển khai các giải pháp. Sau khi các nhóm trình bày, các thành viên trong các nhóm khác sẽ nêu các ý kiến phản biện, đặt các câu hỏi cũng như bổ sung các giải pháp trong không khí thảo luận sôi nổi, cởi mở. Đã có nhiều ý kiến hay, sát với tình hình thực tế được các nhóm tiếp thu hoàn thiện cho giải pháp của mình. 


Phát biểu đánh giá và kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lý, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Lạng Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực chuẩn bị và chất lượng chuyên môn của các nội dung thảo luận, nhiều giải pháp sáng tạo, sát thực tế và có tính khả thi cao. Đề nghị các đơn vị đăng ký lộ trình triển khai các giải pháp, giao các phòng chuyên môn nghiệp vụ phối hợp và hỗ trợ kịp thời để đơn vị triển khai theo các chuyên đề đã được thảo luận, giải quyết các đề xuất kiến nghị của đơn vị trên cơ sở tập trung mọi nguồn lực sẵn có. Đây là một khởi đầu đúng đắn và kịp thời, khơi dậy sự quyết tâm đồng lòng nhằm đưa VNPT Lạng Sơn phát triển bền vững trên tinh thần: Quyết tâm – Quyết liệt – Đồng bộ - Trách nhiệm – Hiệu quả. Nhằm tăng thị phần các dịch vụ đang cung cấp, mở rộng việc cung cấp các dịch vụ CNTT


Để đồng hành cùng chuyên môn trong việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, đồng thời đảm bảo nâng cao thu nhập cho người lao động, Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT Lạng Sơn đã phối hợp phát động phong trào “Chuyển mạng giữ số MNP và tư vấn tiếp thị phát triển dịch vụ đến toàn bộ đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên VNPT Lạng Sơn”.


Nhân dịp này Công đoàn VNPT Lạng Sơn cũng tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong đợt thi đua 90 ngày đêm năm 2018. Kết quả Giải nhất địa bàn huyện Tràng Định, Giải nhì địa bàn huyện Cao Lộc, Giải ba địa bàn huyện Văn Quan và 03 Giải khuyến khích cho địa bàn huyện Bình Gia, Hữu Lũng và Chi Lăng.
 

Vũ Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết