Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu sôi nổi các chương trình tôn vinh phụ nữ

Thứ Năm, 21/03/2019, 09:52

“Tháng 3 – Tháng của một nữa thế giới còn lại, tháng của những người mẹ, người vợ và là tháng của những đồng nghiệp nữ đầy thân thương, đang khoác chung màu áo xanh VNPT.”

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong tháng 3/2019, TTKD đã tổ chức các chương trình và hoạt động nhằm khích lệ, động viên, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ VNPT trong công tác sản xuất kinh doanh, tạo dựng hình ảnh người Phụ nữ VNPT luôn ĐẸP khi làm việc, tiếp xúc khách hàng, đối tác…
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Từ ngày 01/3 đến ngày 03/3/2019, Công đoàn TTKD đã tổ chức chương trình du lịch cho gần 60 nữ CBCNV đã đạt được nhiều thành tích trong công việc. Đoàn đã có chuyến tham quan đầy hứng khởi tại thành phố hoa Đà Lạt, được bơi thuyền trên mặt nước trong xanh trên hồ Tuyền Lâm, tham gia đêm lửa trại và tìm hiểu văn hóa Cồng Chiêng cùng người dân tộc thiểu số dưới chân đỉnh LangBiang, thả mình trong những cánh rừng hoa nhiều màu sắc tại Làng hoa Vạn Thành, nhấm nháp vị đắng và thả hồn phiêu bồng cùng mùi hương hoa cà phê tại thiên đường cà phê Mê Linh,….


Ngoài ra, với mục tiêu xây dựng hình ảnh người Phụ nữ VNPT duyên dáng, đẹp trong mắt đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.…Từ tháng 3/2019, Công đoàn TTKD phát động chương trình “Phụ nữ VNPT – Đẹp khi làm việc” với chủ trương toàn thể lao động nữ đang làm việc tại TTKD sẽ đồng loạt mặc áo dài đồng phục hoặc áo dài tự do tùy theo chức danh vào ngày thứ 2 hàng tuần. 


Đặc biệt, trong ngày 8/3/2019 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn TTKD đã phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp Phụ nữ VNPT”  dành cho toàn thể các Phòng ban, đơn vị trực thuộc TTKD đăng ký tham dự với tiêu chí bình chọn là ảnh tập thể nữ VNPT (bao gồm cả Cộng tác viên) mặc áo dài, bức ảnh thể hiện được hình ảnh thương hiệu VNPT, VinaPhone,…huy động được toàn thể CB-CNV tham gia (kể cả nam lao động),…. Sau khi nhận được những bức ảnh dự thi từ đơn vị, Ban tổ chức chọn lọc những bức ảnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và đăng lên trang truyền thông nội bộ để toàn thể thành viên tham gia bình chọn nhằm chọn ra các bức ảnh đoạt giải nhất, nhì, ba.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chủ tịch Công đoàn TTKD trao thưởng cho giải nhất cuộc thi ảnh cho Tổ Công đoàn Phòng Điều hành – Nghiệp vụ
Với chuỗi chương trình tôn vinh và khuyến khích dành cho những người Phụ nữ đang làm việc tại VNPT địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công đoàn TTKD đã đem lại những nụ cười tươi vui, phút giây kỷ niệm, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ CB-CNV, cũng như thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các Phòng ban, đơn vị trực thuộc. Qua đó khích lệ tinh thần làm việc thêm hăng say, gắn bó và đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần đạt hiệu quả cao trong công việc và phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch trong năm 2019 và những năm tiếp theo.


Phạm Hoàng Vinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết