Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT tiếp tục đem học bổng đến cho học sinh nghèo khó

Thứ Ba, 19/03/2019, 11:10

VNPT Hưng Yên vừa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường TH & THCS Hồng Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Đây là học sinh tiêu biểu được lựa chọn để trao tặng học bổng trị giá 6 triệu đồng phát sóng vào vào hồi 20h20 ngày 16/3/2019 trên HYTV của Đài PTTH Hưng Yên.

Tham dự và trực tiếp trao tặng học bổng có ông Nguyễn Đăng Thành – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hưng Yên, lãnh đạo Sở GD và ĐT, lãnh đạo và ekip thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài PTTH tỉnh, Hội khuyến học, phòng Giáo dục thành phố, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện UBND xã Hồng Nam cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và trên 200 học sinh của Trường TH & THCS Hồng Nam, TP Hưng Yên.

Em Trịnh Thị Uyên Nhi, học sinh lớp 2A, Trường TH & THCS Hồng Nam, TP Hưng Yên là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu đã được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 6.000.000đ do VNPT Hưng Yên trao tặng tháng 3 năm 2019.


Lãnh đạo UBND xã Hồng Nam cho biết: “Đây là học sinh có gia cảnh hết sức đáng thương, em mồ côi cha khi mới lên 2 tuổi, mẹ đi bước nữa bỏ lại 2 chị em phải sống nương nhờ ông bà nội, trong khi ông bà nội chỉ làm nông nghiệp, tuổi đã cao, sức yếu. Hoàn cảnh là vậy, tuy nhiên em Nhi luôn nỗ lực học tập để đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường với ước mơ mai sau sẽ trở thành Bác sỹ để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người, chính vì vậy sự hỗ trợ kịp thời của VNPT Hưng Yên và các nhà hảo tâm chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn đối với em Nhi và gia đình”.

Đại diện lãnh đạo VNPT Hưng Yên cho biết: “VNPT Hưng Yên mong muốn và hy vọng trên cương vị là đơn vị khởi xướng và nhà tài trợ chính, thông qua chương trình này sẽ có sự lan tỏa tích cực đến cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức giúp cho những mảnh đời như em Nhi vững tin hơn, không phải bỏ dở việc học tập do hoàn cảnh gia đình éo le, thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Thời gian tới VNPT Hưng Yên sẽ tiếp tục đóng góp sức lực nhỏ bé của mình để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập và trở thành người có ích cho xã hội”.

Trong chương trình, Vietcombank Hưng Yên đã đồng hành trao tặng cho gia đình em Nhi 6 triệu đồng, như vậy, tổng số tiền học bổng em Nhi đã nhận được tại buổi lễ là 12 triệu đồng.

Hồng Long 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết