Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Kon Tum tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019

Thứ Hai, 18/03/2019, 10:38

Ngày 14/03/2019, VNPT Kon Tum tổ chức Hội nghi đại biểu người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có 46 đại biểu từ các đơn vị sản xuất và khối quản lý, đại diện cho toàn thể đội ngũ lao động VNPT Kon Tum.


Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018 và các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2019; Báo cáo kết quả Hội nghi người lao động ở cơ sở và tổng hợp ý kiến tham gia các quy chế Viễn thông tỉnh. Tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị cũng đã tham gia bỏ phiếu góp ý năng lực, phẩm chất nhân sự quản lý và phiếu giới thiệu nhân sự quản lý kế cận, bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại …


Năm 2018 trong điều kiện thị trường Viễn thông–CNTT cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhu cầu sử dụng dịch vụ của xã hội không tăng nhiều; Lãnh đạo đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở trực thuộc, các phòng chuyên môn nghiệp vụ triển khai nhiều giải pháp trong SXKD, phối hợp với Công đoàn Viễn thông tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT- Kon Tum phát động phong trào thi đua, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra. 


Với tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ của tập thể, hội nghị đã tham gia thảo luận, đánh giá những mặt đã làm được, những mặt chưa làm được trong năm qua, đồng thời đề ra các giải pháp về nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng các dịch vụ, tham gia xây dựng các cơ chế bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng... nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch SXKD năm 2019.


Hội Nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Thỏa ước lao động tập thể và Nghị quyết hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019. Ông Nguyễn Thái Hòa– Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, đại diện Người sử dụng lao động và Ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch Công đoàn VNPT Kon Tum, đại diện tập thể Người lao động đã ký Thoả ước lao động tập thể năm 2019.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết