Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình tổ chức Hội nghị Giải pháp kinh doanh năm 2019.

Thứ Ba, 12/03/2019, 10:49

Ngày 02/03/2019, VNPT Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị Giải pháp kinh doanh năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng mạng, chất lượng dịch vụ hướng tới mục tiêu đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Hội nghị với sự tham gia của 42 thành viên  bao gồm lãnh đạo VNPT Ninh Bình, các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc, người lao động tại các đơn vị và đại diện lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT - Ninh Bình, trưởng phòng điều hành nghiệp vụ, phòng bán hàng doanh nghiệp, đại diện Giám đốc phòng bán hàng  tham gia xây dựng nội dung giải pháp. 

Với thời lượng 01 ngày làm việc, 04 giải pháp đã được các nhóm đưa ra thảo luận bao gồm: Tăng nguồn thu từ dịch vụ băng rộng cố định, MyTV; giữ và tăng thị phần; Giải pháp tăng doanh thu từ dịch vụ số, dịch vụ CNTT, kết hợp với phát triển dịch vụ truyền thống và triển khai số hóa; Giải pháp tiết giảm chi phí hợp lý, tối ưu hóa mạng lưới; Giải pháp nâng cao năng lực, chất lượng mạng lướidịch vụ di động, băng rộng cố định, MyTV.  

Tại hội nghị các nhóm đã trình bày ý tưởng giải pháp của mình trên cơ sở phân tích, đánh giá các vấn đề hạn chế, tồn tại; những lợi thế, cơ hội và thách thức để lập được mục tiêu kế hoạch, lộ trình triển khai các giải pháp. Sau khi các nhóm trình bày, các thành viên trong các nhóm khác sẽ nêu các ý kiến phản biện, đặt các câu hỏi cũng như bổ sung các giải pháp trong không khí thảo luận sôi nổi, cởi mở. Đã có nhiều ý kiến hay, sát với tình hình thực tế được các nhóm tiếp thu hoàn thiện cho giải pháp của mình.      Để chứng thực kết quả các giải pháp kinh doanh được thảo luận, Hội nghị đã phát động thi đua “Thực hiện triển khai giải pháp kinh doanh năm 2019” với những tiêu chí, mục tiêu cụ thể cho cá nhân, tập thể.

Phát biểu đánh giá và kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Ngọc Minh, Giám đốc VNPT Ninh Bình đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực chuẩn bị và chất lượng chuyên môn của các nội dung thảo luận, nhiều giải pháp sáng tạo, sát thực tế và có tính khả thi cao. Đề nghị các đơn vị đăng ký lộ trình triển khai các giải pháp, giao các phòng chuyên môn nghiệp vụ phối hợp và hỗ trợ kịp thời để đơn vị triển khai theo các chuyên đề đã được thảo luận, giải quyết các đề xuất kiến nghị của đơn vị trên cơ sở tập trung mọi nguồn lực sẵn có. Đây là một khởi đầu đúng đắn và kịp thời, khơi dậy sự quyết tâm đồng lòng nhằm đưa VNPT Ninh Bình phát triển mạnh mẽ và bền vững trên tinh thần: Quyết tâm – Quyết liệt – Đồng bộ - Trách nhiệm – Hiệu quả.


Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết