Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Bình Định tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu NLĐ năm 2019

Thứ Hai, 04/03/2019, 18:59

Sáng ngày 02/03/2019, Viễn thông Bình Định tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Bình Định, Phạm Quốc Trung – Phó giám đốc Viễn thông Bình Định và đồng chí Lê Xuân Quý - Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Bình Định.


Toàn cảnh Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2019

Tham dự Hội nghị có 74 đại biểu đến từ các phòng chức năng và các đơn vị sản xuất, đại diện cho 239 CBCNV, NLĐ trong toàn Viễn thông tỉnh.


Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu NLĐ năm 2018, tình hình SXKD, thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động với các chỉ tiêu chính sau: Chênh lệch thu chi tăng 15% so với năm 2017; Doanh thu (khách hàng) tăng 8% so với năm 2017; Phát triển thuê bao đạt kế hoạch Tập đoàn giao; Thu nhập bình quân NLĐ tăng 10% so với năm 2017. Đồng thời tại hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại yếu kém cần khắc phục và đưa ra các giải pháp phát triển SXKD nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 Tập đoàn giao; Tham gia bỏ phiếu tín nhiệm, giới thiệu cán bộ kế cận các chức vụ Giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Viễn thông tỉnh. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm 2018 và đề ra chương trình hoạt động cho năm 2019 và bầu Ban đại diện đối thoại năm 2019.


Với tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ của tập thể, Hội nghị đã tham gia bàn bạc, thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung các điều khoản trong nội quy lao động, quy chế về điều dưỡng, cơ chế tạo động lực và thỏa ước lao động tập thể năm 2019,… của Viễn thông tỉnh.


Tất cả các đại biểu đều nhất trí biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019 gồm các nội dung chính sau: Doanh thu (địa bàn) phấn đấu đạt và vượt 1% kế hoạch Tập đoàn giao; Chênh lệch thu chi: tăng 10% so với kế hoạch Tập đoàn giao; Về phát triển thuê bao: đạt các chỉ tiêu Tập đoàn giao; Thu nhập của người lao động tăng so với mặt bằng chung của Tập đoàn.

Phạm Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết