Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Quảng Bình gặp mặt CBCNV nhân dịp đầu xuân Kỷ hợi 2019

Thứ Ba, 12/02/2019, 09:27

Trong không khí vui tươi, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết) VNPT Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết CBCNV hai khối kinh doanh và kỹ thuật. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của VNPT Quảng Bình mỗi dịp năm mới.


Tại buổi gặp mặt, ông Trương Công Minh – Trưởng đại diện VNPT tại  địa bàn Quảng Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Quảng Bình đã phát biểu chúc mừng đầu xuân, gửi tới CBCNV trong đơn vị cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong công việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng đại diện đánh giá tình hình sản xuất trong năm 2018, là một năm VNPT Quảng Bình đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao, lợi nhuận tăng trưởng cao, đời sống và thu nhập của người lao động được đảm bảo và tăng hơn so với năm 2017; là doanh nghiệp luôn giữ vững và đi đầu trong lĩnh vực viễn thông - CNTT của tỉnh.


Tại buổi gặp mặt, Trưởng đại diện VNPT tại Quảng Bình biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị của hai khối kinh doanh và kỹ thuật trong kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi, tình hình chất lượng mạng lưới hoạt động ổn định, chất lượng dịch vụ đảm bảo, không để xẩy ra tình trạng nghẽn lưu lượng giờ cao điểm; thực hiện hoàn thành 100% thuê bao lắp đặt mới và xử lý máy mất liên lạc kịp thời cho khách hàng. Các điểm giao dịch mở, đóng cửa đúng thời gian quy định, các ca trực được bố trí phù hợp đảm bảo hỗ trợ, phục vụ khách hàng kịp thời, làm hài lòng khách hàng. CBCNV VNPT Quảng Bình đón tết vui vẻ, phấn khởi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Nhân dịp Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia, cùng lãnh đạo một số bộ, ngành thăm và chúc tết Tập đoàn BCVTVN, VNPT Quảng Bình thực hiện cầu truyền hình để truyền thông đến toàn thể CBCNV.


Năm 2019, với khí thế và quyết tâm cao, ngay sau buổi gặp mặt đầu năm toàn thể CBCNV VNPT Quảng Bình bắt tay vào công việc, nỗ lực thi đua ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2019.


Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết