Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Sáng 11/2 (tức mùng 7 Tết), VNPT Thừa Thiên - Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Hai, 11/02/2019, 15:08

Tham dự buổi gặp gồm BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, các trung tâm, các địa bàn và CBCNV VNPT và Trung tâm Kinh doanh VNPT TT Huế.


Ông Dương Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy , Trưởng Đại diện VNPT địa bàn Thừa Thiên Huế gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thẻ CBCNV


Tại buổi gặp mặt, ông Dương Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện Tập đoàn địa bàn Thừa Thiên Huế  đã đánh giá sơ lược về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2018, những thuận lợi và khó khăn trong năm qua, nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ, sự đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo và cán bộ - nhân viên, người lao động đã góp phần cho đơn vị hoàn thành kế hoạch Tập đoàn và Tổng Công ty giao.
Năm 2019, tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thách thức, Lãnh đạo đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn VNPT TT Huế kêu gọi toàn thể Cán bộ, nhân viên, người lao động ngay từ những ngày đầu năm mới phải quyết tâm cao độ, đồng tâm hiệp lực, chủ động sáng tạo đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn đã giao cho địa bàn VNPT Thừa Thiên Huế năm 2019.


Nhân dịp năm mới, Trưởng đại diện Tập đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBNV-NLĐ và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Tâm Thuận
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết