Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội truyền thống “Mừng Đảng-Mừng Xuân” Kỷ hợi

Thứ Hai, 11/02/2019, 13:51

Sáng ngày 01/02/2019 (27 tháng Chạp), VNPT TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Hội truyền thống “Mừng Đảng – Mừng Xuân ” Kỷ Hợi năm 2019.


Trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày đầu Xuân, nhằm tạo sự gắn kết, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, đoàn viên công đoàn của các đơn vị trực thuộc, ngày 01/02/2019 VNPT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ hội truyền thống Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và tổ chức vòng chung kết Hội thao. Đến tham dự Lễ hội, có Ông Ngô Xuân Trường – Trưởng đại diện VNPT tại TP.Hồ Chí Minh/Giám đốc VNPT TP.HCM; Ông Hoàng Quốc Trường - P.Giám đốc/Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bưu điện Thành phố và Viễn thông TP.HCM qua các thời kỳ; đại diện Giám đốc, Công đoàn các đơn vị trực thuộc và hơn 300 vận động viên, cổ động viên.


Sau Lễ hội, Ban tổ chức đã tổ chức thi đấu vòng chung kết Hội thao với 2 bộ môn: kéo co và ném đồng tâm. Kết quả thi đấu như sau: Môn kéo co: TTVT Bình Chánh (giải nhất), TTVT Tân Bình (giải nhì), TTVT Củ Chi (giải ba), TT Điều hành thông tin (giải tư); Môn đồng tâm: TTVT Thủ Đức (giải nhất), TTVT Tân Bình (giải nhì); TTVT Bình Chánh (giải ba), TTVT Gia Định (giải tư); Môn hiệp lực: TTVT Bình Chánh (giải nhất), liên quân TTCNTT + TTBDKT-NV (giải nhì), TT Điều hành thông tin (giải ba), TTVT Gia Định (giải tư).
Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết